Vợ chồng Cường Diễm ( Tự truyện ) – Update Chap 7

Những chuyện thú vị vợ chồng Diễm

Cường và Diễm đã lấy nhau được 6 năm , từ lúc mới quen nhau đến lúc cưới là 5 năm , tính ra thì hai người rắng bó với nhau cũng hơn một chục năm rồi .

Nhớ ngày ấy lúc mới bắt đầu yêu nhau , Cường và Diễm gặp nhau 1 dịp ôn tập thi đại học , cùng ở chung 1 dãy trọ , giao tiếp qua lại với nhau cũng được hơn 1 tháng . Cũng chưa yêu đường gì hết , chỉ đơn thuần là xả giao qua lại , trước khi chia tay dãy trọ 2 đứa có lưu số điện thoại của nhau . Thế rồi Cường đỗ vào Đại Học lớn ở Sài Gòn , Diễm thì đỗ vào Đại Học Vĩnh Long . Nhưng chẳng hiểu sao , Diễm lại ko muốn học ở Vĩnh Long , nó muốn đi Sài Gòn học . Nó lấy điện thoại gọi Cường , nhờ Cường tìm trường , rồi nộp phiếu điểm cho nó .

Cường là một thành niên nghèo , tường người ốm , cao . Ăn nói hoạt bát , rất được lòng mấy em học ôn thi đại học . Cứ Cường mà cưa là đổ ngay , nhưng cậu ấy ôm nguyện vọng đi SG học để đổi đời nên không chú tâm nhiều việc trai gái .

Quay lại việc xin cho Diễm theo học tại Sài Gòn , mọi việc gần như êm xui , Diễm theo học 1 trường ĐH mới ở Quận Bình Thạnh , còn Cường nó học trường ở Quận 10 . Ngày Diễm mới lên SG nó cũng qua lại giúp đỡ việc tìm nhà trọ , rồi sẵm sửa mấy đồ dùng nấu ăn bên phòng của Diễm . Cường thì vừa đi học , vừa đi làm cũng thỉnh thoảng cũng gọi hỏi thăm sức khoẻ qua lại nhau .

Một ngày nọ Cường nó giao hàng ở gần khu nhà trọ của Diễm , nó mới gọi cho Diễm , mời Diễm đi uống cafe tán dốc vì cũng mấy tháng kể từ ngày Diễm lên SG , 2 đứa cũng ko gặp . Gặp nhau ở Cafe cũng hỏi han nhau vấn đề học tập & chỗ ở này nọ . Xong lời qua tiếng lại nó mới chọc Diễm , hay là tụi mình cặp bồ nhá , Cường ở đây cũng buồn , suốt ngày đi học & đi làm cũng không có quen em nào hết . Nhưng Diễm không trả lời , chỉ cười mỉm .

Sau 2 tuần thì sinh nhật Cường , Cường mời Diễm đi ăn & hát karaoke cùng đám bán trong khu trọ của Cường . Diễm không từ chối , còn mua quà tặng sinh nhật cho Cường . Cường nó mừng lắm , vì được bạn gái tặng quà . Tối đêm hôm đó Diễm cũng uống 2-3 chai bia gì đó , xong say quá , cũng khuya nên Cường nói Diễm ngủ lại phòng mình đi , vì nay cũng có con Uyên , thằng Hoà cũng ở lại ngủ . Tối đó Diễm nằm kế Cường , Diễm nó say nên ngủ mê mang lắm . Thằng Cường thì cũng tuổi thanh niên rồi , hàng ngày cũng lọ mọ xem phim sex trên mạng , nên cũng tò mò chuyện trai gái lắm . Nó bạo gan dỡ trò xàm sở Diễm trong cơn say , nó lấy tay mò trên đủng quần của Diễm , do Diễm mặc bị cạp bó sát nên để hằn lên khe lồn rõ ràng trong mắt Cường . Cường nó dùng tay chà chà trên đủng quần , con c*c nó cũng cửng lên hồi nào không biết nữa . Nó luồng tay vào áo của Diễm , sờ sờ nhẹ nhẹ vùng bụng , rốn của Diễm . Đến lúc này nó không dám bạo gan tiếng xa hơn , và chỉ dừng lại ở những hành động đó . Bời vì thật ra đến lúc này Diễm vẫn chưa là bạn gái của nó , Diễm chưa gật đầu đồng ý .

Thời gian trôi qua được 1 tháng sau sinh nhật , hàng tuần chiều thứ bảy nó thường sang chở Diễm đi dạo đường phố SG , vì Cường nó làm nghề chở hàng , nên nó thạo đường SG lắm , còn Diễm chân ướt chân gáo mới ở SG mấy tháng , suốt ngày chỉ đi học rồi về phòng , đâu có biết đường xá gì , nên được chở đi chơi Diễm vui lắm . Bắt đầu từ những cái nắm tay , nó thỏ thẻ nói Diễm ôm éo ếch nó đi , để nhở đường đông nó thắng gấp té cấm đầu à . Chỉ đơn giản vậy đó là bắt đầu tiến thêm 1 bước nữa .

Sau đó tầm 2 tháng , hôm đó như thường lệ , tụi nó đi chơi . Tụi nó dừng lại ở công viên , ngồi nói chuyện tâm sự . Diễm nó mới nói với Cường , cách đây 1 tuần nó có đi xem film ở Rạp Châu Văn Liêm với đứa bạn học chung lớp . Cường trong đầu nổi máu điên lên , ghen tuông vì nó đi làm mấy tháng nay cũng nghe mấy anh đồng nghiệp nói , Mấy cái Rạp chiếu film là chỗ trá hình , chứ thường nam nữ vào đó là chỉ có đụ nhau thôi , để xem 2 bên đường toàn người bán bao cao su không đấy .

Cường nó hỏi Diễm : “ Sao tự nhiên không rũ Cường đi xem , mà đi xem với người khác .”

Diễm : “ Bạn ấy rũ Diễm đi , Diễm đi cho biết thôi “

Cường lại hỏi tiếp : “ Rồi 2 đứa vào đó có làm gì không ? “

Diễm : “ Làm gì là làm gì ông tướng , đi xem film thôi mà .”

Cường : “ tại … tại …. tại tôi nghe thường Nam Nữ mà đi mấy cái Rạp đó , thì chỉ vào làm chuyện đó thôi . Còn mấy cái Rạp lớn ở ngoài mới lành mạnh .”

Diễm : “ Ông nghĩ cái gì ấy , chỉ bạn bè trong lớp thôi mà , có phải bạn trai tôi đâu mà muốn làm tầm bậy , tôi còn zin ông nhé “

Cường cười khì :” thì tôi thắc mắc vậy thôi , chứ không có gì “

Diễm : “ Ông ghen hả , tôi với ông cũng chỉ là bạn thôi mà , hay là ông thích tôi rồi hả ?”

Cường : “ Uhm , thì lâu rồi nên cũng mến “

Diễm : “ Hihi , thôi về Cường ơi , tối rồi “

Hai đứa đèo nhau về xóm trọ của Diễm .

Không lâu sau đó , bỗng dưng một hôm Diễm gọi cho Cường : “ Cường ơi , cuối tuần đừng đến đón tôi nữa nhá , tôi có bạn trai rồi “ . Cường như chết lặng , vì mấy tháng nay nó cũng có tình cảm với Diễm rồi . Cường :” Uhm , Diễm . Mà ai đó ? “

Diễm trả lời : “ Là bạn hôm trước dẫn mình đi xem film đó .”

Cường không nói gì tắt máy cái tít ……..

Nó đi làm về buồn bả , không thèm cùng đám đồng nghiệp đi ăn tối luôn . Nó nghỉ chắc tại nó nghèo , nghèo mà đèo bồng gái gú chi , lo mà chí thú mần ăn , đổi đời rồi tính . Đêm đó nó rủ mấy a đồng nghiệp nhậu cho đã 1 hôm , rồi từ mai không liên lạc nữa , người ta có bạn trai rồi .

Đêm đó nó uống rượu Vokka , mà nó nốc 1 lần cả chai . Làm gì được 3 chai . Lăng ra nằm ối , mật xanh mật tím , ối ra máu luôn nữa . Mấy AE sợ quá , đắp chăn , tắm rửa sơ cho nó tỉnh rồi hỏi đầu đuôi câu chuyện . Mấy ông nghe qua hiểu sơ sơ vì sao nó buồn vậy . Chiều hôm sau có ông Tài , ổng lấy điện thoại gọi cho Diễm , kể tường tận vụ việc hôm qua cho Diễm nghe , Diễm nó cũng lo lắng không ngờ vì nó mà Cường u sầu , nhậu đến ra nông nỗi vậy .

Nó bắt điện thoại gọi cho Cường , hẹn Cường ra công viên Gia Định gặp có chút việc . Thằng Cường hí há hí hửng , mới hôm qua lòng thì nói không thèm để ý đến nữa , nay nghe người ta hẹn cái vui hớn hở lên .

Ra đến công viên , Diễm hỏi vòng vo chuyện nhậu nhẹt , để ối ra mật xanh , mật tím , rồi còn ra máu nữa . Diễm mới hỏi : “ Cường thương thôi thật hả ? Cường thương tôi , sao Cường không nói ?”

Cường : “ Tôi thương Diễm , nhưng đó giờ tôi có biết tỏ tình thế nào đâu , chỉ được chở Diễm đi chơi là tôi vui rồi . “

Diễm : “ Tôi nghe a Tài kể , mà tự nhiên tôi muốn khóc luôn , vậy tôi không qua lại với bạn kia nữa nhá , Cường vẫn đến chở tôi đi chơi nhá . “

Cường : “ Mặt vui như trúng số , nó chỉ uhm 1 tiếng “ …

Rồi tụi nó bắt đầu qua lại với nhau . Trên danh nghĩa là bồ bịch luôn từ đó .

Cường bắt đầu cũng mạnh dạn hơn , mấy hôm đi công viên , nó cũng lén hôn má Diễm , rồi cũng choàng tay ôm Diễm .

Chuyện nó li kỳ là lúc này nè , Cường nó muốn thử xem Diễm có yêu nó không . Hôm đó Diễm nhắn tin , rất nhiều tin nhắn mà nó không trả lời . Diễm bực quá gọi luôn cho Cường : “ Cường trả lời , Cường đang bận đi chơi với bạn , nay Cường chở bạn đi công viên chơi “ , Diễm nghe xong cũng sôi máu lên , lấy xe chạy một mạch qua phòng của Cường , còn gọi cho bé Uyên bạn của Cường nói đầu đuôi vậy , khóc bù lu bù la , chạy ra công viên Thỏ Trắng quần kiếm cho bằng được Cường . Tìm mãi không có Diễm về phòng đợi Cường , Cường nó về đến phòng mặt hí há hí hửng , còn Diễm mắt mũi tèm lem khóc vì Cường nó phụ mình . Cường nó không nói gì hết , nó vào toilet thay đồ ra rồi lấy chăn đắp lại ngủ , Diễm vẫn ngồi lì đó không chịu về , muốn nghe Cường 1 câu giải thích . Diễm nó ồ khóc lên “ tại sao … tại sao vậy Cường ? Tại sao Cường làm vậy với Diễm ? Không phải Cường thương Diễm lắm hả ? “

Thằng Cường cũng không kiềm được mình nữa , nó mới ngồi dậy vỗ về Diễm . Nó xưng hô anh em với Diễm luôn . “ Anh chỉ đùa với em thôi đó , a muốn xem thử em có yêu anh không ? “ . “ a cũng muốn cho e biết lần trước e làm a đau như thế nào ? “

“ Anh rất yêu em đó Diễm ….. Em là người con gái đầu tiên mà a yêu . A biết gia đình a nghèo , quen nhau được mấy tháng , mà một món quà a cũng không mua được cho e . Anh hổ thẹn lắm Diễm à “

Rồi 2 đứa quấn lấy nhau , Diễm nó còn tức , nó đấm cho mấy đấm vào ngực Cường . Môi kề môi , miệng kề miệng , rồi tụi nó quấn lấy nhau . Thằng Cường nó toàn học kỹ năng chăn gối trên web sex . Giờ thì có dịp trổ tài rồi nè .

Quay lại mô tả sơ về Diễm , một cô gái miền Tây , cao 1m68 nặng 50kg , thì cánh đàn ông cũng hình dung ra vóc dáng của Diễm rồi hé , gần như điểm 10 chất lượng .

Cường nó dần cởi lớp áo bên thun bên ngoài của Diễm ra . Trước mắt nó là 2 bầu ngực hệ bưởi trắng nỏn nà , bên ngoài là chiếc áo ngực nữ sinh màu trắng . Nó hôn lấy hôn để lên cổ , lên gáy của Diễm làm cho Diễm đê mê trong cơn mơ . Nó tuột hẵn cái quần sọc của Diễm xuống , lúc này Diễm chỉ còn chiếc áo lót & chiếc quần lót trên người mà thôi .

Diễm mặc chiếc quần lót màu trắng tinh khôi , thấp thoáng những sợi lông đen lúng phúng của con nàng 19 tuổi . Trong lúc này nước từ trong Lồn của Diễm cũng ứa ra rất nhiều , nó thăm hằn lên đáy quần nhìn rõ mồn một . Cái mùi dâm thuỷ nước nhờn nó nồng nặc trong mũi của Cường , cơn nhục dục của Cường lên cao trào đỉnh điểm . Cường nói “ Em cho a nhá , a hứa sẽ yêu e trọn cuộc đời này .”

Diễm chỉ gật gù , vì đêm nay chắc chắn sẽ trao cái ngàn vàng của mình cho Cường rồi .

Cường nó mân mê rồi luồng tay vào quần của Diễm , sơ lên đám lông tơ , mù lồn của Diễm , tay di chuyển xuống cái cửa lồn của Diễm , lúc này mặt trên mặt dưới bàn tay Cường ướt đẫm dâm thuỷ của Diễm .

Diễm nói thỏ thẻ :” Anh đã từng với bao nhiêu cô gái rồi , sao a thành thạo như vậy .”

Cường : “ A học trên mạng đó , a học trên những web đen đó chứ “

Cường sờ nhẹ lây lây lên hột le của Diễm , nước tuông ra ào ạt , Diễm chỉ rên nhẹ “ uhm …. Ơ …. Uhm “ cùng với hơi thở gấp .

Lúc này Cường nó tuột hẳn cái quần Sọc của nó xuống để hoà vào người của Diễm , con cặc của Cường nó đã cửng từ rất lâu rồi , Diễm cũng bất ngờ vì con cặc của Cường đang chà chà trên đùi của D , D nhìn xuống và bất giác nó khá là to , độ khoảng 16cm to như cái chuối hột vậy đó .

Cường lúc này thò tay tuột áo ngực của Diễm , nó cố gắng mà không lấy áo ngực ra được , đúng là thằng nhà quê lần đầu được đụ .

Diễm thấy vậy giúp Cường mở áo ngực ra , lưc này cả 2 bầu ngực của Diễm loả lồ trước mặt Cường , Cường nó vồ lấy vú của Diễm mút lấy mút để như thèm khát sữa từ lúc nào . Nó đâu có biết là phải mút nhè nhẹ đàn bà con gái mới phê .

Nó tuột luôn cái quần lót của trắng tinh khỏi người Diễm , lúc này 2 đứa nó đã loả lồ 100% . Cường nó nứng đến tột cùng rồi , nó lấy tay cầm con cặc sóc sóc mấy cái rồi kê ngay lỗ lồn của Diễm , ấn con cặc vào lồn Diễm . Do là Diễm vẫn còn zin nên không thể nào vào dễ đang được , nó cố 1 lúc , con cặc nó quẹt lên quẹt xuống lỗ lồn của của Diễm , nó cố gắng ấn vào ….

Được tý , cái đầu con cặc nó cũng chui qua được cửa lồn của Diễm .

Diễm thốt lên : “ ứ … em đau quá anh ơi , nhẹ nhẹ thôi anh …..”

Cường : “ ứ … anh cũng đau nữa , cái lồn của e nó chặt khít , a cố lắm mới vào được ….”

Diễm : “ Em đã nói rồi mà , em vẫn còn trong trắng , đây là lần đầu tiên của e đó …. Ứ … đau lắm anh à .”

Cường cố ấn thật mạnh vào , lần này nó cặc to tướng của Cường cũng chui lọt cả vào lồn Diễm …

Diễm lúc này vừa đau , vừa trải nghiệm cảm giác lạ , lần đầu tiền có 1 thứ lạ chọt vào lồn của mình .

Diễm dần bớt đi cơn đau của mình , Cường thì cũng bắt đầu nhịp nhẹ nhàng .

Diễm rên khe khẻ : “ uhm …. Uhmmmm “

Cưởng nó cũng rên : “ hiii ….. hì hục “

Tiếng nhóp nhép của 2 bộ phận sinh dục vang lên , nước lồn của Diễm ra ngày một nhiều , nó ướt cả lỗ đít của Diễm , nó chảy loang cả cái chiếu cối… của Cường .

Cường ưởn cong người lên … rên to 1 cái …

Nó phọt hết tinh trùng trong lồn của Diễm ….

Cường nó rút con cặc ra khỏi lồn Diễm , nước dâm thuỷ và tinh trùng hoà quyện vào nhau chảy ra khỏi lồn Diễm …

Diễm nhắm mắt đê mê … tận hưởng cái lần đầu tiền trong đời con gái .

Tiếng xe máy về , Cường nó bất chợt là A Tài , A Tùng đi chơi về . Nó vội mặc quần vào , Diễm cũng lòm còm ngồi dậy mặc quần áo lại … chưa kịp lau chùi cái lỗ lồn đầy tinh trùng của mình . Diễm đi lẹ lẹ về hướng toilet .

Diễm xả cái vòi sen toilet khu trọ của Cường , đứng dưới vòi sen , Diễm kỳ cọ cái lồn của mình , xoa nhè nhẹ lên vú … mình đã mất đời con gái rồi đó Diễm .

Diễm đi về phòng và nằm cạnh Cường … dần chìm vào giấc ngủ … bên vòng tay của Cường .

Lúc này a Tài và A Tùng cũng thay đồ rồi nằm ngủ ở gốc bên kia , nhường không gian riêng tư lại cho 2 đứa .

……………

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận