Những năm tháng ấy! – Truyên Sex Học Sinh có Thật – Update Chương 13

Tôi sinh ra và lớn lên ở một ngôi làng nhỏ thuộc đồng bằng sông Hồng. Thuở ấy làng tôi vẫn còn nghèo và lạc hậu. Được cái không khí rất trong lành và bình yên nhẹ nhàng. Tôi là con một có bố là cán bộ huyện còn mẹ kinh doanh tạp hóa ở đầu xã. Nhà tôi bên cạnh nhà ông bà nội là kiểu nhà mái bằng 1 tầng rưỡi. Gọi là tầng rưỡi nhưng bên trên chỉ là cái chòi nhỏ chiếm ⅓ diện tích còn đâu là mái bằng, thường để hứng nước mưa vào bể. Ông bà nội là căn nhà gỗ có chung khoảng sân với nhà tôi. Xung quanh là những vườn cây ăn quả của ông bà và các nhà hàng xóm. Xóm thưa người nên nhà ai cũng vườn tược rộng rãi và nhiều cây cối.
Tôi lớn lên giữa không gian yên ả và xanh mát như vậy đó! Từ nhỏ tôi đã được mọi người khen là trắng trẻo khôi ngô nhưng bản thân thì chẳng bao giờ để ý. Thời của chúng tôi chẳng mấy khi được xem ti vi chứ nói gì máy tính với internet. Nên tôi chỉ có hai đam mê là đá bóng và đọc sách. Lớn lên do hay cởi trần đá bóng nên mặt và thân trên có phần sạm lại nhưng đùi và mông vẫn rất trắng. Đời tôi cứ thế trôi qua những năm đầu cấp 2 cho đến năm lớp 8.
Vì ham đá bóng và một phần cũng có cái chân trái khéo léo nên tôi được tham gia đội bóng của làng U15 từ hè năm lớp 8. Trong đội bóng toàn là các ông lớp 9 nhưng tôi không thấp bé hơn bao nhiêu. Vì tôi thuộc dạng phổng phao nhất khối. Năm ấy chị Hương cạnh nhà là bí thư đoàn. Sinh hoạt hè làng có đội bóng và đội múa. Chị Hương quản đội múa trong đó có 4 đứa bạn lớp tôi và mấy chị lớp 9. Nói về chị Hương thì nhà chị ngay sau nhà bà tôi. Chị đã học xong lớp 12 dáng cao, mặt xinh với chiếc mũi cao và cái miệng hay cười. Mặc dù chị học giỏi và làm lớp trưởng nhưng chị không thi đại học vì nhà nghèo và có mỗi mình mẹ bị đau ốm. Bố chị bị mất do tai nạn khi xây cầu ở tỉnh xa.
Cả mùa hè cứ chiều đến đá bóng và tập luyện cùng đội xong tối lại cùng chị Hương đi bộ ra đình làng xem lũ con gái tập múa với ngồi bốc phét cùng các thanh niên làng. Trong đám thanh niên ấy có anh Tới là người yêu chị Hương, làm đoàn ngoài xã và cùng chị Hương hướng dẫn đội múa. Anh Tới quý tôi ( mà tôi thấy ai cũng quý tôi hết cả ấy á). Hay cùng tôi đi bộ đưa chị Hương về mỗi đêm sau khi dạy múa bọn kia xong.
Hôm nay chia tay anh chị về ngủ, thì tôi nhớ ra quên quyển Tam quốc diễn nghĩa đang đọc dở dưới tràng kỷ nhà ông bà. Xuống tới sân tiện đi ra sau nhà bà đái phát rồi vào lấy sách thì tôi nghe thấy tiếng rầm rì phía bên kia hàng rào.

Ư,..ư… đừng anh, đừng cho tay vào

Tôi tò mò nhẹ nhàng tiến sát lại chỗ phát ra âm thanh thì thấy chị Hương đang ngồi trong lòng anh Tới còn anh tới ngồi bệt xuống bậc thành bể – nơi mọi người hay đứng lên múc nước trong bể. Chị gần như nằm ngửa trên đùi anh Tới còn anh cúi xuống bú lấy núm trên cặp vú của chị. Tay kia đang định luồn vào trong chiếc quần chun nhưng bị tay chị giữ lại. Anh Tới bú hết bên ngực này đến bên ngực kia của chị. Vú chị không quá to nhưng tròn đều và đặc biệt trắng ngần. Lần đầu tiên thấy cặp vú của con gái phơi bày trước mắt tôi trố mắt nhìn ko chớp dù chỉ một cái. Chị Hương ngửa mặt lên mắt lim dim đờ đẫn có phần ửng đỏ. Tư thế có phần buông thả nên tôi nghĩ chắc ko phải lần đầu tiên anh chị khám phá nhau như này. Được một lúc chắc mỏi chân nên anh Tới đặt chị ngồi bệt xuống nền bậc thay mình còn mình quỳ xuống nền sân giếng. Anh tiện tay lột luôn chiếc áo phông chị đang mặt xuống mà ko vén lên như vừa nãy. Lúc này cả tòa thiên nhiên với cặp ngực trắng hồng và làn da trắng muốt của chị bày ra trước mặt tôi. Đôi mắt tôi dán vào hàng rào dâm bụt mà nín thở. Bên dưới dương vật đội chiếc quần đùi lên căng tức. Anh tới say sưa một bên mút một bên xoa xoa bóp bóp bầu ngực còn lại. Đột nhiên anh đứng lên tụt chiếc quần sóoc đang mặc làm thằng bé của anh bật ra trước mặt chị. Chị xấu hổ quay mặt ra hướng chỗ tôi. Tôi thấy rõ nét mặt hồng hào ngượng ngịu của chị. Nhưng anh Tới bắt tay chị cầm lên dương vật anh rồi lại cúi xuống bú mút bầu ngực chị tiếp. Chị cầm buồi anh gượng gạo, mấy lần buông tay anh lại bắt tay chị lại. Được một lúc anh hôn lên mặt, lên vai chị rồi thì thầm. Tôi đứng cách đấy không tới 2m nên vẫn nghe rõ

Cho anh nhớ! Anh xin đấy!
Không!
Cho anh xin! Một lần thôi!
Không! Em đã bảo như nào. Không là không mà mà!

Chị Hương rút tay về che lấy bầu ngực và dỗi.

Thôi được rồi! Thế cho anh bú cũng được rồi em làm anh ra nhé! Anh Tới đành cầu hòa còn chị không nói gì.

Anh Tới lại hì hục cúi xuống bú lấy bú để bầu ngực căng tròn của thiếu nữ mới trưởng thành. Phần dưới thì nhấp nhấp vào tay chị. Được một lúc thì anh ngẩng lên ưỡn ưỡn buồi ra lấy tay chụp vào tay chị đang cầm mà xục rất nhanh. Chị hướng buồi anh ra ngoài và anh phọt hết lên sân giếng nhìn như bãi nước bọt. Còn dính lại ít trên tay chị chỗ giữa ngón cái và ngón chỏ làm chịu gượng ngịu phẩy phẩy. Anh hôn lên trán chị rồi kéo quần ngồi xuống bên cạnh thì thầm

Anh sướng quá Hương ơi! Em có thích không?

Chị gật gật cười gượng gạo. Với tay lấy áo mặc lại còn cái áo ngực chị cầm tay chị nói

Thôi anh về đi không muộn rồi! Em cũng buồn ngủ.
Anh muốn ngồi với em mãi cơ.
Thôi anh về đi không mai mẹ lại mắng cho.
Cho anh ôm em cái nữa
Thôi anh về đi, em vào nhà đây. Nói rồi chị đứng lên đi luôn.

Anh Tới định chạy theo nhưng chị đi nhanh gần tới cửa nhà rồi. Anh đứng một lúc rồi đi sang hướng cổng song song với hàng rào tôi đang đứng và phía sau nhà tôi đi ra ngõ về.
Tôi tẩn ngẩn đứng chôn chân tiêu thụ lượng thông tin vừa mới lạ vừa kích thích lần đầu được nhìn thấy. Nhìn xuống thấy tay phải đang nắm lấy thằng em từ lúc nào. Tôi có cảm giác của tôi còn to hơn của anh Tới. Nhưng tôi không tự luyến, tôi cho là đàn ông thì ông nào cũng tự cho của mình to thôi. Tôi đâu biết sự thật sau này.
Tôi đặt mình lên cái giường thân yêu của mình trên căn gác lửng mà đầu óc tràn đầy hỉnh ảnh vừa thu được. Bố mẹ tôi ở ngoài quán tạp hóa, trước đây tôi hay ngủ với bà. Nhưng từ năm lớp 7 tôi thích ngủ một mình vì vừa học khuya vừa thoải mái nên dọn về chòi tầng 2 nhà tôi. Có một mình lên tôi lột hẳn quần đùi vân vê thằng em cho cứng ngắc rồi lại thôi, rồi lại vân vê,… mấy lần như thế tôi ngủ quên lúc nào.

guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Huy
Huy
10 tháng trước

Sao tác giả ko ra thêm truyện