Một Đêm Cùng Hai Em Ma Nữ – Truyện Ngắn Hay Kích Thích

Ngay từ thưở mới lớn, khi còn học trung học tôi đã tỏ ra cứng cỏi, khg tin có ma qủy. Sau này tốt nghiệp y khoa, tôi lại mạnh dạn hơn, giải thích mọi sự chỉ bằng cặp mắt khoa học. Đối với tôi những chuyện ma mà lâu lâu nghe kể, thật ra chỉ là do ảo giác hoặc do óc tưởng tượng của người ta thêu dệt. Ai nói gì thì nói, tôi thường chỉ lắc đầu cười. Mẹ tôi thì khác, gia đình vốn theo đạo Thiên Chúa, ít tin dị đoan, ấy thế mà có lần mẹ tôi bảo:
– Có chứ con! Có ma chứ! Chính Thánh Kinh cũng đã chép lại câu chuyện người ta đem đến cho Chúa 1 người bị qủy ám để nhờ Chúa chữa! Con quên rồi hay sao? Bên đạo mình gọi là qủy ám. Dân gian thì quen gọi là ma nhập. Cả đời mẹ chưa gặp ma bao giờ nhưng mẹ vẫn tin là có ma. Chỉ có điều là khg phải ai cũng thấy ma! Phải có thần giao cách cảm, ma lựa người mà hiện hình. Có người mong gặp ma mà suốt đời chẳng bao giờ gặp!
Tôi nửa đùa nửa thật đáp:
– Vâng! Con đây chứ ai! Chính con có lúc muốn gặp ma xem nó ra làm sao mà đợi mãi chả thấy!
Mẹ tôi dè dặt khuyên:
– Con đừng có nói thế! Con người có linh hồn & thể xác. Vũ trụ có cõi âm & cõi dương. Mẹ biết con tin vào khoa học, nhưng có những việc khg thể dùng khoa học mà cắt nghĩa được, tôi khg muốn tranh luận với mẹ nên chỉ ậm ừ cho qua, Mẹ lại thêm:
– Có điều là ma qủy dù có hiện về thì cũng chỉ làm cho người ta sợ chứ khg giết được người ta!
Bẵng đi 1 thời gian rất lâu. Tôi lớn dần & ra trường, chuyện ma qủy chưa bao giờ làm bận tâm tôi, dù chỉ trong khoảnh khắc. Cho đến hôm nay, Tôi từ Sài Gòn đáp xe về miền Tây, nhận nhiệm sở mới ở bệnh viện dân sự tỉnh, lần đầu tiên Tôi mới phải đương đầu với cảm giác rờn rợn xâm chếm tâm hồn, cái khg khí kinh dị bủa vây thân xác, bắt chàng dù muốn dù khg cũng phải đặt vấn đề.

hai-em-ma-nu

Xuống đến thị xã, việc đầu tiên là Tôi phải thuê 1 căn nhà, vừa để ở vừa để mai này có thể mở phòng mạch tư khám bệnh thêm ngoài giờ. May quá, lúc ngồi trên xe đò, có người mách cho tôi 1 căn nhà gạch cũ khang trang, mái ngói đã phủ rêu xanh, nhà đẹp lại mát mẻ, nằm gần khu dân cư khá giả, có sân trước vườn sau khoáng đạt, quanh năm rợp mát.
Tôi khg quen nước quen cái ở cái vùng khỉ ho cò gáy này &, tôi phải theo sự chỉ dẫn của người trên xe là phải đi bộ vào 1 quãng khá xa. Khi xuống xe thì trời cũng xế chiều, tôi đã thấm mệt sau 1 chặn đường dài từ thành phố ra ngoại ô. Bước trên con đường mòn cảm thấy mệt lả nên muốn tìm 1 chỗ nghĩ chân, thấp thoáng xa xa tôi đã thấy được 1 căn nhà lá mà xung quanh khg có 1 căn thứ 2, tiến đến gần căn nhà tôi bước tới gõ nhẹ vào cánh cửa đã mục nát. Có tiếng 1 người đàn bà từ phía sau nhà bước ra, nhìn sơ qua thì nàng cũng còn rất trẻ, khuôn mặt trắng, mũi dọc dừa, mắt long lanh, nhìn xuống 1 tí thì tôi để ý là nàng còn có cặp ngực săn chắt. Nhìn 1 hồi mà thằng nhỏ tôi cũng muốn chào cờ. chẳng hiểu thế nào mà 1 người trẻ tuổi xinh đẹp như thế này lại có thể sống trong 1 ngôi nhà vắng tanh mà xung quanh khg 1 bóng người nào khác.

Tôi khg dám nhìn nữa & cảm thấy mình hơi bất lịch sự với cái nhìn chằm chằm vào thân thể 1 người đàn bà xa lạ. Tôi khẽ gật đầu chào nàng, nàng cũng hơi khẽ chào tôi & trên môi điểm nhẹ 1 nụ cười duyên dáng thật chết người. Tôi ngây ngất đi với cái nụ cười ấy. Tôi vội cất tiếng trước:
– Dạ, xin lỗi chị cho tôi hỏi từ đây đến thị xã đi đường nào & khoảng bao lâu mới tới.
– Anh đi thẳng gặp con sông & đi đò qua là tới thi xã. Cô gái tiếp: nhưng giờ nầy chắc khg có đò để anh qua sông đâu, phải đợi sáng mai mới có đò, hay là anh vào nhà uống trà nghĩ 1 lát xem có ai qua sông khg thì anh đi nhờ người đó chở qua sông.

Nói xong cô ta đi vào bếp. Tôi như bị 1 cái gì thu hút, nên ngồi xuống ghế, khg nói tiếng nào. Vài phút sau cô ta bưng bình trà nóng đi ra. Tôi nhìn cô ta sửng sốt & ngạc nhiên. Cô ta bận cái áo ngủ màu trắng toát & mõng manh đến nỗi tôi có thể thấy cả da thịt cô ta trắng 1 cách kỳ diệu, cặp ngực thì to tròn nở nang tràn sức sống vung cao dưới làn áo. Cô ta dâng cho tôi tách trà & nói.
– Uống trà đi anh cho ấm bụng.
– Ờ để anh uống?
Tôi lấy lại bình tỉnh nhìn cho kỷ cô ta. Cô ta rất là hiền, đẹp lại dễ thương nữa. khi tôi đón nhận tách tra, cố tình chạm tay cô ta. Tay nàng mát rượi & mềm mại vô cùng, tự nhiên tôi có cảm giác nhột nhột trong người. Tôi cứ nhìn cô ta mà khg chớp mắt. nàng mĩm cười nói.
– Í , anh làm gì mà nhìn em dữ vậy?
– Ô, xin lỗi em nha, anh.. th ấ..yy…em….
– Thôi được, không có chi đâu.

Tôi nhìn dáo dác căn nhà, hỏi bâng quơ vài câu cho đỡ tẻ nhạc. Cô ta cũng trả lời bẻn lẻn thôi. Qua vài câu hỏi tôi được biết nàng tên là Nguyễn Thị Thu Thắm, 19 tuổi. Tôi liếc nhìn cặp ngực vung tròn của nàng mà thấy nóng cả người. Tôi khg dám dứng lên vì thằng nhỏ của tôi nó chỉa thẳng muốn xuyên thủng cái quần tây tôi đang bận. Khg biết cô ta có bỏ gì vô trong trà khg mà tôi hơi ngà ngà nửa say nửa tỉnh. Tôi khg biết gì hơn là cứ nhìn nàng say đắm, cơn lửa lòng cứ thi nhau nổi lên. Mắt Tôi di chuyển từ trên mặt nàng rồi xuống tới ngực nàng. Tôi như khg thể cưỡng lại dục vọng trong lòng, nắm vội lấy tay nàng. Nàng khg phản ứng gì cứ để tôi tự nhiên nắm lấy tay, rồi nàng khẽ bảo tôi hãy cùng vào trong. 2 người kéo sát đến bên cái ván nhỏ chỉ đủ cho 2 người nằm. Tôi vội ôm ngang hông nàng. Đặt trên môi nàng 1 nụ hôn nồng cháy. Nàng hình như cũng chào đón nụ hôn ấy & đón tiếp rất nồng nhiệt. Ôm cứng nàng trong lòng làm con cặc của Tôi nó chỉa thẳng vào bụng nàng. Nàng cười, Tôi cũng cười. Nàng nói:
– Anh hư qúa!

Tôi mỉm cười khg đáp mà lại càng ôm nàng cứng hơn nữa trong lòng. Lưỡi tôi như con rắn bò thật sâu vào trong miệng nàng tìm lưỡi của nàng. 2 cái lưỡi cùng quấn qíu với nhau 1 hồi lâu, Tôi nút rồi lại tới nàng nút. Trông thật tình tứ như 2 vợ chồng trẻ vừa mới cưới trong cái đêm động phòng.

Cô ta cởi áo tôi ra, rồi lẹ làng cúi xuống tuột luôn cái quần thì thằng nhỏ tôi chỉa thẳng đúng tầm vóc miệng của nàng. Tôi đứng chưa kịp vững thì cô đã ngoạm lấy thỏi thịt to & nóng hổi của tôi vào sâu trong miệng nàng. Tôi nhẹ nhàng cởi bỏ cái áo ngủ của nàng xuống đất. Toàn thân nàng trắng toát & bốc cháy trong đêm vắng lạnh nầy.

Nàng nhẹ nhàng ra dấu cho Tôi nằm ngửa ra ván & từ từ nàng đưa tay vuốt ve dương vật tôi. Tôi cảm giác được chiếc lưỡi mềm mại của nàng cuốn xoáy xuống đầu khấc, chốc chốc nàng lại lật lưỡi liếm dọc theo chiều dài của dương vật xuống tận bìu dái, lưỡi của nàng lạnh cóng, lạnh như nàng đang ngậm viên nước đá, Tôi cảm thấy tê cóng như cặc mình bị đút vào ly kem, nhưng lại làm tôi sướng phải rên lên vì cảm giác lạ… Tôi cảm thấy mát lạnh giữa 2 đùi, tôi lim dim đôi mắt tận hưởng phút giây sung sướng lần đầu tiên trong đời, lại vồ lấy người nàng hôn tới tắp, còn nàng thì bắt lấy gốc dương vật Tôi vuột thẳng xuống, rồi Tôi cảm giác cặc mình đột nhiên trơn lùi trong mình nàng, dưới những cái nhún nhẹ nhàng.
Tôi nẩy mình lên tới tắp, dập dương vật lên phía mông nàng, phát ra những tiếng lạch bạch của da thịt, mặc cho sự lạnh buốt trong người nàng. Tôi càng ra sức dập mạnh lên thì từ trên nàng ấn mạnh xuống giữa 2 đùi tôi, mỗi cái nhấp của nàng tôi thấy 2 bầu vú nàng tưng tưng. Vì quá kích thích, thình lình tôi lật ngược nàng lại, tôi bỏ 1 chân nàng xuống, chân còn lại để trên vai tôi vừa đưa đẩy vừa lật nghiêng người sang, đến khi nàng hoàn toàn nằm sấp trên ván thì tôi kéo 2 chân nàng dang ra, dập dữ tợn thúc mạnh vào mông nàng. Được chốc lát, tôi khg còn kềm chế được bao lâu, bèn đưa tay kéo 2 chân nàng khép chặt lại, bỗng nhiên tôi có cảm giác cặc mình bị bó chặt trong lồn nàng, sự kích thích này làm tôi khg còn tự chủ ở chính bản thân mình nữa, vội vàng nắc bạo mỗi cái đâm xuống, nàng thì hẩy mông lên để nhận lấy, chẳng bao lâu tôi thấy bìu dái mình tưng tức, 1 luồng khí ấm ào ào vọt từ đáy từng đợt từng đợt bắn thật mạnh vào sâu trong lồn nàng. Tôi thì rên lên hừ.. hử..mấy tiếng, còn nàng thì quập người lại, nhắm mắt bậm môi hét lên 1 tiếng thật to “Áa..aáaa…aáa…..aaaa….. ” như muốn xé tan màn đêm. xong 2 người trần truồng ôm nhau mà ngủ.

Ánh nắng sáng chiếu xuyên qua những khẽ hở trên mái nhà lá xiêu vẹo soi thẳng vào mặt làm tôi bừng tỉnh dậy. Tôi cảm thấy mình như đã trải qua 1 giấc mơ dài, nhưng nhìn lại cảnh vật thì tôi mới thấy là cảnh vật thật, nhưng khg thấy ai trong nhà, tôi nhìn quanh thì thấy trên bàn có tờ giấy, mặc quần áo vào bước tới bàn cầm tờ giấy lên đọc, cô gái ghi là ” em về trước dọn nhà chờ anh đến ở “, tôi suy nghĩ mãi khg hiểu tại sao cô ta ghi như vậy.

Khi qua sông tôi dến 1 thị xã, dường như có sự sống hơn so với cái cảnh mà tôi đã gặp hôm qua. tôi quắc 1 thằng bé đang thả diều lại & hỏi:
– Em à, em có biết nhà nào lớn mà ở đây đang cho thuê không?
– Ở đằng kia! Thằng bé đáp & chỉ tay về hướng 1 căn nhà đang nằm trơ trẽn 1 mình mà kế bên lác đác vài căn nhà nhỏ khác.
Tôi tiến thẳng đến ngôi nhà theo hướng của thằng bé vừa chỉ. Phía trước 1 cô gái đang quét sân mặc bộ bà ba, áo màu trắng quần màu đen , tôi nhận ra đó là Thu Thắm, thấy tôi tới nàng hỏi:
– Có phải anh đến định thuê nhà này phải khg ?
Tôi ngạc nhiên, tại sao nàng lại biết mình đến đây để thuê nhà
– Tại sao em biết anh đến đây để thuê nhà
– Anh vào nhà rồi sẽ biết.
Tôi theo Thu Thắm vào nhà thì gặp 1 cô gái đang ngồi ở phòng khách mặc nguyên 1 bộ đồ trắng toát, mỏng đến có thể thấy rõ những đường cong tuyệt mỹ của cô ta, gương mặt trắng tươi mát, sóng mũi dọc dừa nằm trên khuôn mặt trái xoan, thân hình nàng đầy sức quyến rũ, nàng còn có cặp ngực săn chắt khg thua kém Thắm, thon thả nụ cười duyên dáng để lộ hàm răng trắng bóng, tôi ước chừng cô ta lớn hơn Thắm vài tuổi,
Cô ta đứng lên chào tôi nhưng mắt lại nhìn vào xuống phía dưới chiếc quần tây của tôi đang mặc, cô ta mời tôi ngồi và hỏi:
– Chào anh, em là Thu Hiền chị của Thắm, phải có người nói với anh là căn nhà này đang muốn cho thuê khải không ạ?
Tôi ngạc nhiên hỏi:
– Sao cô lại biết có người giới thiệu cho tôi?
– Người đó là người nhà của em, cô ta nói tiếp: hôm nay Ba của 2 đứa em đã đi vắng tối mới về, hay anh ngồi chơi đợi ba em về rồi bàn về chuyện thuê nhà nha.
– Anh dùng bia hay nước ngọt. Thu Thắm hỏi tôi.
– Cho anh ly nước lạnh được rồi.

3 người uống nước trò với nhau, nhưng tôi khg biết nói gì ngoài việc hỏi thăm về căn nhà mà tôi sắp mướn, được 1 hồi thì tôi cảm giác lâng lâng nừa say nửa tĩnh giống như cảm giác đêm hôm qua uống trà của Thắm. Thu Hiền bước lại gần tôi và hỏi nhỏ:
– Hôm qua anh va Thắm đã làm tình với nhau đúng khg, Thế..cả 2 người đều thoã mãn chứ? 2 người có thử qua những kiểu đặc biệt chưa?

Môi Hiền gần như chạm vào mặt tôi, hương thơm từ người nàng toả ra làm tôi ngây ngất . Ngực nàng đã chạm vào người tôi cọ nhẹ qua lại. Tôi nhìn xuống thì thấy cặp nhũ hoa căng lên dưới lớp áo ngực của nàng ép lại thành 1 khe sâu hoắm, Thu Hiền hả nhẹ hơi thở vào mặt tôi rồi đưa tay sờ nắn vùng hạ bộ của tôi. Người nàng đu đưa lên xuống cọ sát bộ ngực đồ sộ vào người tôi đang dựa nghiêng vào thành ghế. tôi vòng tay ôm chặt lấy người nàng, miệng nút chặt cặp môi trang điểm cầu kỳ đỏ chót . tôi đè ngửa nàng ra salon & ngồi dậy hấp tấp giựt đứt tung hàng nút áo trên nàng. Chiếc áo vải mỏng mở toang phơi bày tấm thân trắng nỏn, ngực nàng phập phồng lên xuống theo hơi thở hổn hển.
– Em rất thích..tính cách..mạnh bạo.. như vậy…

Hiền nói trong hơi thở gấp gáp khg thành tiếng. Rồi nàng ngồi dậy giúp tôi cởi bỏ quần áo của tôi. Trong lúc tôi cởi áo sơ mi thì nàng mở dây nịt , phermơtua rồi nắm luôn 2 lớp quần kéo tuột xuống, Dương vật của tôi xổ tung, ngóc thẳng ra trước. Không kềm được sự ham muốn, Hiền cầm lấy dương vật đút ngay vào miệng mình nút lấy nút để. tôi cởi xong áo thì ấn vai Hiền đè ngửa ra salon làm nàng phải dứt miệng ra khỏi dương vật cương cứng của tôi. Hiền tay vẫn cầm dương vật sụt ra sụt vào, mĩm cười rồi nói:
– Cô sẽ cho Hùng khám phá một thế giới mới.
Thắm ngồi ngoài xen vào nói:
– Đây là con cặc to & dài nhất mà lần đầu tiên em nhìn thấy đấy chị.
Hiền ghé tai Thắm nói nhỏ:
– Con cặc này hôm qua đụ em chắc khỏe lắm phải khg ?
Thắm cười:
– Chị sẽ biết ngay bây giờ.

Hiền hăm hở liếm 2 hòn dái tôi, nàng há miệng rộng để nuốt cùng lúc cả 2 hòn dái vào trong mồm. Sau đó nàng bắt đầu liếm từ 2 hòn dái cho đến tận đầu cặc rồi bắt đầu đút đầu cặc vào mồm & từ từ nuốt sâu vào trong họng. Tôi cảm thấy đầu cặc mình chạm vào cuống họng nàng. Khi Hiền rút ra 1 thứ chất nhờn đặc sánh nhơn nhớt, trong suốt hơi có vị mặn rớt thành 1 sợi dây xuống cổ nàng.

Thắm đứng xem khg chịu được nữa liên bảo Hiền & tôi nằm xuống. Thắm áp ngay cái lồn sạch sẽ, thơm tho vào mặt tôi bảo tôi mút, trong khi Hiền bú cặc. Tôi lách lưỡi vào sâu trong lồn Thắm mà mút rồi dùng lưỡi thụt ra thụt vào liên tục làm nàng sướng quá chảy nước lồn ra dầm dề chảy tràn xuống cằm & cổ tôi. Biết Thắm sắp đến hồi cực khoái, Tôi rút vội cặc ra khỏi mồm Hiền và đút vội vào lồn Thắm.

Hiền xoay người lại áp cái lồn ướt nhẹp vào mặt tôi bảo tôi bú. Tôi vừa bú lồn Hiền vừa thụt cặc trong lồn Thắm. Tôi vừa thụt được khoảng chục lần đã làm Thắm ưỡn người lên rên lên sung sướng thì tôi ngừng ngay, để nó đứng im trong lồn Thắm để dành đút sang lồn Hiền. Nước lồn Hiền cũng bắt đầu chảy tràn ra khỏi lồn nàng, rớt xuống khuôn mặt Thắm phía dưới. Tôi dùng 3 ngón tay chụm lại đút vào lồn Hiền & thụt liên tục cho đến khi nàng sắp cực khoái tôi rút vội con cặc ra khỏi lồn Thắm cắm ngay vào lồn Hiền & thụt liên tục đợi đến lúc nàng hét lên vì sung sướng, Tôi thả lỏng cơ thể & rên lên 1 tiếng phóng tinh đầy lồn nàng. Cả 3 nằm vật ra thỏa mãn & thiếm đi.

Khi tôi tỉnh dậy thì thấy mình nằm trần truồng nằm trên salon, tôi vội mặc quần áo lại, tôi đi xung quanh nhà nhưng không thấy Hiền & Thắm đâu, khi ra cửa thì tôi gặp người trung niên khoảng gần 40 tuổi bước vào, tôi đoán có thể đây la ba của Hiền & Thắm, người trung niên lớn tiếng hỏi:
– Mày là ai sao ở trong nhà tôi, ai mở cửa cho mày vào, định đến đây ăn trộm à.
Nói xong ông ta chụp cây chổi gần đó định đánh, thì tôi vội né qua 1 bên và trả lời:
– Không…..không..cháu đến đậy định mướn nhà, chính Hiền & Thắm mời cháu vào đó mà.
– Mày còn nói láo gạt tao à, 2 đứa nó đã chết rồi mà ở dây mở cửa cho mày vào.
Tôi ngạc nhiên hỏi:
– Bác nói sao, Hiền & Thắm đã chết rồi à? Bác đừng có gạt cháu, lúc sáng 2 cô ấy mời cháu vào nhà chờ bác về mà.
Nếu mày khg tin thì theo tao ra sau, Người trung niên khg nói gì cả lẵng lặn bước ra tới sân sau, người trung niên quay lại chỉ vào 2 ngôi mộ với 2 tấm hình gắn trước mộ nói:
– Hai cái mộ của tụi nó ở đây này, tao có gạt mày hồi nào.
Tôi điếng hồn với lời nói của người trung niên đó. Mặt tôi xanh khg ra giọt máu. Trước mộ là 2 tấm hình, trong hình là 2 cô gái, một là Thu Hiền & còn hình kia khg ai khác hơn chính là Thu Thắm với khuôn mặt xinh tươi. Tôi chưa định hồn thì người trung niên nói tiệp:
– Căn nhà này để bản cho thuê củng lâu lắm rồi, nhưng người ta khg dám ở, vì họ mới dọn vào thì bị 2 đứa nó hù phải bỏ chạy, hôm nay 2 đứa nó hiện về mời mày vào nhà chắc tụi nó có duyên với mày.
Tôi định hồn lại hỏi người trung niên ba của 2 nàng
– Bác cho con hỏi, Hiền & Thắm còn trẻ quá tại sao mà chết vậy bác.
– Hôm ấy trời mưa to cả nhà tôi đi vắng, 2 thằng ăn trộm chúng nó rình từ lâu rồi mà chúng tôi khg biết. Đợi cả nhà đi vắng chúng nó mới lẻn vào nhà. Trời xui đất khiến giữa lúc ấy thì con Hiền & con Thắm ở ngoài chợ về. Thế là chúng nó túm lấy hãm hiếp tụi nó & giết ngay tại chỗ …
Người trung niên vừa kể vừa rơi nước mắt

Tôi hơi run động vì khi nghe người trung niên kể nhưng lần này khg phải vì sợ mà vì vẫn cảm thấy hơi tiếc nuối, cũng là vì 2 nàng rất đẹp, rất hiền từ trong cách cư xử đối với tôi. Nghĩ đến thế thì tôi chắc lưỡi ra vẻ đau buồn, phải chi 2 nàng còn sống thì tôi nhất quyết xin cưới 2 nàng làm vợ.

Tôi đốt sáu nén hương trước 2 nắm mồ của Hiền & Thắm, rồi quyết định mướn căn nhà này để ở vừa làm phòng mạch tư để khám bệnh thêm ngoài giờ. Trong thâm tâm của tôi giờ đây rối bời, khg biết phải nói làm sao hơn là chỉ cầu xin cho vong hồn của Hiền & Thắm được siêu thoát.

Tối hôm nay tôi dọn dọn dẹp đồ đạc của tôi đem vào nhà, rồi về phòng ngồi viết lá thư cho mẹ. Bây giờ thì rất cảm phục mẹ mình. Tôi sẽ kể tỉ mỉ câu chuyện căn nhà ma mà mình đang ở, nhưng khg dám kể chuyện của tôi với Hiền & Thắm, mẹ tôi nói đúng: quả thực dương gian có sự hiện hữu của người từ cõi âm. Tôi coi đây là 1 kinh nghiệm hiếm có mà chắc sẽ chẳng bao giờ quên trong đời.

Sau khi viết thư xong thì trời đã khuya, tôi vào phòng để ngủ, trong mơ tôi lại thấy Hiền & Thắm hiện về làm tôi sướng lân nữa. Từ đó tôi cứ cảm thấy vong hồn của 2 nàng cứ lảng vảng quanh tôi, vì mổi đêm tôi mệt nhoc thì 2 nàng lại hiện về làm cho tôi có cảm giấc lâng lâng trong sung sướng.

Hết

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận