Mối tình muộn màng – Truyện Sex Chị Dâu Em Chồng – Update Chương 13 END

Thông tin nhân vật !

Nữ : Bùi Thị Mai . 37 tuổi ! ( 1986 ) .
_ Công việc : Bán tạp hoá tại gia và trên mạng .
_ Body : 165cm _ 85-60-95 !
_ Sở thích : Ca hát , làm đẹp , kiếm tiền !

Chồng : Phạm Hồng Đăng . 39 tuổi ! ( 1984 ) .
_ Công việc : Trưởng phòng dân sự .
_ Body : 175cm_95-110-97 !
_ Sở thích : Nhậu nhẹt , giao du , đàm đúm .

Em Chồng : Phạm Tiến Nhật . 32t ( 1991 ) .
_ Công việc : Làm chung với chị dâu .
_ Body : 173cm_90-85-86 !
_ Sở thích : Game , sex , thủ dâm .

Thông tin nhân vật đã được thay đổi !

Và những nhân vật khác . Nhưng mình ko đề cập vì đây là chuyện của một người chị kể mình nghe . Chị ý nói nên tập trung vào 3 người thôi . Những người khác thì ko nên đề cập . Và mình cũng nói luôn đây có thật hay ko , mình ko thể xác minh . Điều duy nhất mình xác minh được là người kể mình chuyện này là phụ nữ . Bằng việc call qua messger . Và mình đã nghe được giọng nói . Vì mình cũng sợ là thằng nào đó giả gái , ảo tưởng … trêu mình . Đó là điều duy nhất mình có thể xác minh . Tình tiết trong câu chuyện 80% đến 90% là tự biên tự diễn theo ý của mình . Trong đó chỉ có vài tình tiết là do chị ý kể và được phép viết cho mọi người đọc .

Đây coi như lời hứa của em dành cho chị gái giấu tên . Mấy tháng trời giờ mới có dịp viết . Một vì việc gia đình hai em cũng đang viết một chuyện khác nên lười . Rất xin lỗi chị ! HiHi !

Chương 1 .

Giới thiệu qua về gia đình của Mai . Mai lấy chồng năm 24 tuổi . Nàng và chồng học cùng trường . Nhưng thực sự biết đến nhau khi được bạn bè giới thiệu . Chồng nàng hơn nàng 2 tuổi. Nhưng do đi nghĩa vụ 2 năm rồi mới đi học nên hai vợ chồng học cùng khoá .

Cuộc tình của nàng cũng ko phải ngôn tình hay lãng mạn gì
cả . Chồng nàng là một người gia trưởng , ham hư vinh . Nên trong tình yêu cũng ko được lãng mạng cho lắm . Bề ngoài thì hơi gầy và đen , mặt thì chỉ dễ nhìn chứ ko đẹp trai gì cả . Một trong những lí do quan trọng khiến nàng quyết định tiến đến hôn nhân là …

Gia đình chồng là nhà mặt phố và là dân kinh doanh . Điều quan trọng hơn là công việc của nàng và chồng . Bên gia đình chồng có mối quan hệ để tìm việc . Và một điều nữa là nhà chồng nàng đã chuẩn bị nhà riêng cho hai người . Cuộc hôn nhân của nàng ko hoàn toàn do tình yêu . Mà trong đó có chút tính toán trong đó …

Một điều khá đen trong sự tính toán của nàng là công việc . Công việc ban đầu khá thuận lợi . Nhưng sau khi giám đốc cũ nghỉ hưu . Thay vào là người khác . Thì công việc cũng đi xuống theo . Dẫn đến việc nàng bỏ việc và rẽ nhánh sang nghề tay trái của nàng . Đó là buôn bán online trên mạng …

Công việc của chồng nàng thì vẫn dậm chân tại chỗ . Tuy có quan hệ rộng , nhưng tiềm lực và tiền tệ ko đủ để đi lên cao . Chỉ có tầng xuất nhậu nhẹt , hầu hạ các sếp tăng vọt . Còn chức thì vẫn đứng nguyên tại chỗ …

Cuộc hôn nhân nàng có hai người con . Đủ tẻ đủ nếp , con gái đầu năm nay 9 tuổi . Con trai út năm nay 6 tuổi . Nàng đẻ con khá muộn là vì công việc . Ban đầu vợ chồng nàng quyết định ko đẻ con luôn . Đợi đến công việc ổn định mới đẻ . Nên mãi mấy năm sau vợ chồng mới lên kế hoạch đẻ .

Từ khi nàng nghỉ việc rẽ hẳn sang kinh doanh online . Nàng chăm chút bản thân nhiều hơn . Và một phần nữa nàng trong danh sách bán hàng của nàng . Có rất nhiều thuốc và thực phẩm chức năng làm đẹp . Nên dù ko có tập tành hay thể dục thể thao nhiều . Nàng càng ngày càng trẻ ra hơn tuổi . Body cũng thon gọn hơn và đầy đặn quyến rũ hơn . Chồng nàng thì ngược ngại . Vì các cuộc nhậu và ăn uống bất thường . Cơ thể càng ngày càng phì ra . Có đợt lên gần 1 tạ , nếu ko phải đi khám bị mỡ máu quá cao và tim mạch . Từ đó sợ chết nên ăn uống điều độ lại chút . Nhưng các cuộc nhậu tầng xuất vẫn thế có khi nhiều hơn . Nên cũng chỉ giảm đc xuống ngưỡng 85 đến 88 cân . Cùng với độ phì nhiêu của cơ thể là tính cách . Càng lúc càng cọc cần , cáu kỉnh , bạo lực … Nên các cuộc cãi vã , to tiếng trong nhà cũng tăng lên .

Đây là tất cả về gia đình của nàng . Còn sau đây là câu chuyện nàng chuẩn bị kể .

Chồng nàng có một người em trai khá lập dị . Sau khi học hết cấp 3 , là cậu ấy thu mình vào thế giới riêng . Chỉ cắm đầu và máy tính , trò chơi … Không đi làm và cũng bất cần đến ba mẹ chồng phải sợ . Nàng và nó ban đầu rất khó hoà hợp . Bởi vì cậu ta luôn tránh né những người lạ nhất là con gái . Không chỉ nàng cứ dâu , rể , họ hàng xa , người quen … Đều ko có trong từ điển là gia đình . Tất cả đều là người lạ . Nên bất cứ ai cũng rất khó gần . Vóc dáng , gương mặt hay tính cách , nàng chỉ cho cậu ấy ở dưới trung bình .

Mọi thứ thực sự chỉ thay đổi . Khi một ngày đẹp trời cậu ấy bảo ba mẹ muốn đi làm . Điều này ko chỉ ba mẹ chồng mà là cả họ đều bất ngờ . Cậu ta mấy năm trời gần như chỉ biết chơi game ở nhà hoặc ra net . Đến họ hàng còn ko nói chuyện hay tiếp xúc được . Nay lên tiếng xin đi làm . Làm cho cả họ nháo nhào cả lên . Người này gọi , người kia hỏi , người kia xem có việc gì dễ cho cậu ấm đi làm . Tìm việc thì ko làm khó được bên gia đình chồng nàng . Nhưng do tính cách và khả năng giao tiếp , EQ gần bằng 0 . Nên rất khó để cho vào bất kì chỗ nào . Nhất là những chỗ sinh hoạt tập thể . Nên tìm việc cho cậu ấm là cả vấn đề nan giải cho cả họ .

Mãi về sau bên nhà chồng của bác hai . Có chú đang làm lớn ở một hãng taxi . Cộng với con cháu bên chồng nhà bác ý cũng có 3 anh đang lái taxi ở đó . Nên bác bảo ba mẹ chồng nàng cho nó đi học lái xe . Sau hơn nửa năm học và lấy bằng thì nó cũng bắt đầu vào công việc . Cũng may được mối quan hệ con ông cháu cha . Vừa có bằng đã được tuyển . Và được mấy anh bên nhà bác chồng nhiệt tình chỉ bảo , giúp đỡ . Nó cũng làm được hơn 2 năm thì dịch bệnh ập đến . Công việc và lương lậu đều sụt giảm nghiêm trọng . Các anh thì cũng nghỉ hết . Người có tiền thì mua xe làm riêng . Còn những người khác thì làm cái khác . Nên nó cũng chán được vài tháng là xin nghỉ rồi ở nhà buôn bán ở chợ với ba mẹ .

Nhưng vì nó là người hướng nội . Không thích giao tiếp nên bữa làm bữa không . Chứ ko tập trung học hỏi để tiếp nối kinh doanh của gia đình . Mọi người ngồi lại định mồi chài nó lấy vợ sinh con . Đây ko phải lần đầu mọi người có ý này . Trước đó rất nhiều lần , có cả việc giới thiệu làm mai … Nó ko chịu và từ chối rất phũ phàng . Đỉnh điểm nhất là cũng làm mai , nó ko nói gì cả . Hôm sau bỏ nhà đi mấy ngày rồi mới lộ diện lại . Từ đó ko ai dám làm mai hay nhắc nhiều đến chuyện lấy vợ . Với tính cách bất cần gần như hầu như ko ai trong họ có thể bảo nó làm bất kì điều gì . Nên mọi người từ bỏ , đến khi nó nghỉ việc , tính cách cũng dịu đi và hiểu chuyện hơn . Nên cũng khuyên nhủ nhưng ko biết vì một lí do gì . Cứ nhắc đến việc vợ con , tính cách bất cần kia nó lại trỗi dậy . Và một lần nữa mọi người bó tay .

Mọi chuyện bắt đầu thay đổi . Khi nàng cần người ship hàng . Trước đó nàng đều tự ship hoặc tìm người ngoài . Chứ ko dám nhờ vả đến cậu ấm của nhà . Mãi đến một lần , lượng hàng quá nhiều mà thằng ship cho nàng nó lại nghỉ . Nàng mới gọi cậu ấm đi ship , ko ngờ cậu ấm lại đồng ý . Cả ngày hôm đấy , nàng nhận đơn , làm hàng xong đưa cho nó đi ship . Đến gần 12 giờ đêm mới xong . Xong việc nàng đưa cho 300 như tiền công . Nhưng nó lại ko lấy mà bảo chỉ giúp . Và mọi chuyện cứ tiếp diễn đến mấy ngày xong , nó cứ đi ship giúp nàng . Nhờ nó mà nó lấy tiền , nàng cũng ngại . Ngoài mua đồ ăn ngon ra bảo nó ở lại ăn cùng với nhà . Còn lại chả làm gì được nữa . Sau mấy ngày đó , nàng thử hỏi nó đang rảnh ko làm gì . Hay đi ship hàng cho chị , chỉ trả công cho . Không ngờ nó cũng đồng ý . Kể từ đó hai chị em làm chung với nhau . Và cũng thân thiết hơn !

guest
3 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nam
Nam
1 tháng trước

Truyện hay quá ra đều nhé tác giả .thank

Dũng
Dũng
2 tháng trước

Bạn viết truyện hay là đang nói chuyện vậy? Câu từ ngữ của bạn lung tung, nội dung thì hay nhưng mà đọc thấy nó giống như nói chuyện kiểu bà tám hàng xóm ngoài đường. 🔊📢📢😀

Truyenlon
Truyenlon
2 tháng trước

Trưyenj cặc j viết chưa tới đâu hết mẹ rồi.