Lần đầu của Nàng út – Truyện 2018 Cực Hay

Nằm ôm nhau, nhg L.A k nhịn đc cười. nước thì thấp, tắm 1 ok, tắm 2 vẫn được. Nhưng nằm ngửa nên đầu rùa của nó cứ lấp ló mặt nước nhìn rất hài. Nó xiết cô lại và áp môi hôn. Nó đưa lưỡi sang để cô mút, còn nó nhấm nháp cặp môi mọng mềm của cô k biết chán. Tay nó xoa nhẹ quanh vú, se núm, gẩy, rồi lại trượt xuống xoa lỗ nhị của cô. Làm L.A rên rỉ co rúm lại để mặc nó hành động.

nang-ut

C1_

Cuộc sống của nó cứ vậy trôi qua chán ngắt vậy. Sáng ba chân bốn cẳng vệ sinh cá nhân rồi đi học. Nhà nó có mỗi nó là Độc Tôn nên được chiều.Sinh và lớn lên ở khu ổ nghiện đất Cảng, ấy vậy mà nó ngoan và chịu học, chịu đọc. Nhờ có ông nội, người kèm cặp và thủ thỉ với nó những điều hay lẽ phải.

1 thằng nhóc 16t nhưng nó có suy nghĩ và hành động như thể đã 30t.

Lại nói về “ gia phả ‘’ nhà nó tí. Bố nó là thứ 3, ông bà nó có 5 người con. 2 trai 3 gái.Bác cả mất trong vụ thanh toán tranh giành địa bàn dưới Đông Hải từ năm bác mới 23t, chưa kịp lấy vợ. Bác 2 thì lấy chồng bên Canada, tết mới về được 1 tháng. Cô 4 thì dân trade BTC trên Hà Nội. Bố mẹ nó thì dân xây dựng, nhờ quan hệ của bên bà nội với ông bà ngoại nên bố mẹ nó kiếm toàn công trình to…gọi là điện trường trạm ấy. Nói thẳng là nhà nó giàu VKL. Chỉ có cô út nó là làm công nhân.

Nghe thì hơi nghịch lý, tất cả là do cô nó giống tính ông nội. giống như 1 khuôn. Ông nội nó thì nghèo, nghịch, bản lĩnh từ bé. Nên có thể nói ông nó không có quan hệ trong giới thượng lưu nên không giúp gì được cho các con trong mọi mối quan hệ kinh doanh. Mà cô út thì học khá, nhưng do cơ cấu quản lý của các doanh nghiệp bây giờ thì ae lạ lol gì nữa. Thế hệ, quan hệ, tiền tệ, rồi mới trí tuệ. Nên cô nó cứ làm công nhân không xin xỏ bất kì ai. Tự phấn đấu. Lì lợm k ai bằng. Cô nó năm nay 29t. Ra trường xin làm kế toán kiêm phiên dịch cho NOMURA nhưng làm được 2 năm phải bỏ vì tội đi đêm về hôm, lại phải đi tiếp khách cùng sếp nên chồng cô không thích. Chồng cô thì dân xã hội đúng chuẩn. Đẹp zai, lì, liều, bản lĩnh và sống đẹp nên chú lắm đàn em. Kể cả các anh lớn cũng quí mến.

Cô xin vào công nghiệp nhà nước, nộp đơn xin làm chân tài vụ sổ sách cơ. Mà mấy ng COCC vào trước cứng hết rồi. với lại k đút, xin xỏ thì k được kêu ai. Cô xuống làm việc phổ thông. Cũng k quá khổ cực nhưng chả nhàn tẹo nào.

Nó tên Vương Minh, 16t, thời điểm này đang chuẩn bị thi hết kỳ nên cong ass lên học, học, học. Nó k có bạn gái, chưa biết tay con gái như nào chứ đừng nói cái ấy nằm ngang nằm dọc. Bất hạnh cho thàng con zai 16t, cao 1m18, nặng 80kg. ngoài học thì chiều nó Gym, đan xen đá bóng, bóng chuyền, bóng bàn và muay Thái. Nó học muay Thái từ năm 8t. Sau khi xem Truy lùng tượng phật là nó quyết học dù ông nội khuyên nó học VOVINAM.

Nó nằm lòng câu ông nói.

Ông: Học cái gì nó giúp mày kiếm được tiền, bảo vệ được người mày thương, nuôi dạy được con cái mày sau này. Đm học 3 cái triết học vs cả mấy cái củ cải. vớ vẩn

Nên khi nó nói nó muốn chỉ học môn nào nó thích thì ông ủng hộ nó. ủng hộ tiêu cực…Như này:

Nó: con sẽ học tốt 3 môn toán, lý hóa. Tiếng Anh và tiếng trung con giao tiếp tốt rồi. mấy môn còn lại bố giúp con giữ điểm khá, con không muốn học.

Bố nó( ông Quang): M là bố t ah mà m đòi hỏi vô lí thê

Ông nội nó ( sau viết là ÔN =)))) đùa thôi, ông tên Hoàng Chí Công, sau mình viết Ô thôi cho nhanh…nhá)

Ô: tôi thấy hợp lý đấy. các anh các chị giừ ra ngoài kiếm ăn có dùng kiến thức cấp 3, đại học không. Hay toàn dựa quan hệ với dolla. Cái j cần thiết thì làm cho tốt, cái không cần thì quăng bỏ, đỡ ảnh hưởng đến việc chính,

Ô.Quang: nhưng việc học, làm j có j là cần hay không. Tuổi nó là tuổi học. Con có để nó thiếu cái j đâu. Giờ dở chứng đòi hỏi vô lý vậy, con thấy không hợp lý

Ô: đkm nói vs anh như nói với đầu gối. t hỏi anh ngày a đi học t có đả động ch học hành của anh chị không. Ngoài con Yến( cô 4) với con Vân( cô 5) là học hành được nhà trường khen thật ra. M nhìn lại m với con Oanh xem. Tưởng t k biết ah, chỉ là t thấy chúng mày học k tốt nhưng nhân cách vẫn tốt nên t để chúng m tự phát triển. m thử tĩnh lại vài phút nghĩ lại đi, nếu ngày đó bằng đòn roi t ép chúng m vào khuôn khổ học hành thì giờ chúng m thật sự sẽ có cơ ngơi như bây giừ không?? Chắc chắn không!! Học là tốt, nhưng người ta khi không thích thì làm sao phát huy được hết khả năng. M cứ suy nghĩ đi. Nó là cháu t, t k thương nó thì thương ai.

Vậy đấy, cuối cùng bố nó nhượng bộ. Nên ngoài mấy môn khối A nó thích nó cày cuốc ra. Các môn khác nó chỉ cần có mặt và k mất trật tự là được, cuối kì vẫn khá như thường.

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận