Karaoke 3-2 – Truyện Sex Tập Thể 2023

Karaoke 3-2

3 ở đây là 3 nam và 2 nữ

Đây là 1 câu chuyện dựa trên nền có thật và kết hợp hư cấu cho thêm sinh động và hấp dẫn. 3 thật 7 hư cấu.

Ngày hôm đó vc mình hẹn nhau với 1 cặp đang yêu nhau, và cặp đó gọi thêm 1 bạn some của bạn đó theo, tổng sỉ số hôm đó là 5 người.

Cả vk mình và bạn nữ kia đều có vẻ đẹp riêng.

Cả 5 nhậu ở 1 quán lề đường ở quận 1, trên đường Nguyễn Trãi, quan chật hẹp, xung quanh thì rất đông người.

Bàn nhậu cũng nhỏ, 5 người ngồi xoay quanh, lần lượt là mình, tới vk, tới bạn some kia ( bạn tên L ( mình có đổi tên nhân vật để không trùng với ngoài đời nha), sau đó tới bạn nữ tên Tr, rồi đến bạn nam tên T .

Vk mình thì mặc váy ngắn, chíp ren lọt khe,vì ngồi bàn thấp nên đầu gối chân để hơi cao, nếu ngồi phí đối diện sẽ có thể thấy loáng thoáng, tỉnh thoảng có 1 vài cơn gió thổi qua thì vấy bị tốc lên, 2 bạn nam chung bàn và máy bàn ngồi cạnh dc 1 phen rửa mắt, còn vk minhhf thì tỏ vẻ như đó là sự cố, nên phản ứng ngại ngùng.

Bạn nữ kia thì nhỏ tuổi hơn, 18 tuổi, dáng người hơi có da thịt hơn vk mình 1 tý , nhưng mặt xinh và nhìn dễ thương. Nói chuyện nhẹ nhàng, hòa đồng.Xin phép gọi bằng bé Tr vì bé ấy còn nhỏ tuổi.Bé Tr thì mặc đồ teen nhưng kín đáo, áo thun, quần jeans.À, có 1 phần nổi trội nữa là ngực và mông to.

Mình tua qua khúc nhậu nha, vì nhậu chỉ để nc làm quen thôi, ở quán xá cũng ko có gì xẩy ra.

Rồi cả 5 về homestay ở q1 nhận phòng, sau đó thì đi karaoke.

Khi mới vào thì ai cũng ngại, chẳng ai dám động tĩnh gì,vì toàn mới quen nhau, sợ lỡ có chuyện gì sợ ng ta không thích.Vào ka dc 1 lúc thì phục vụ cũng ko còn ra vào nữa, thì đó là lúc hành động.

Mình thì chẳng thể nào đề nghị đồi, sợ vk ghen, còn bạn T cũng ko dám, nên chỉ có nhờ bạn L là người động tĩnh đầu tiên

Cho L vào ngồi giữa 2 người đẹp, còn 2 ông còn lại thì ngồi rìa.

L 2 tay nắm lày bên tay của 2 người đẹp xoa xoa, rồi để lên đùi tiếp tục xoa.Rồi L chụm 3 đầu lại nói nhỏ gì đó mà thấy 2 người đẹp gật gật, rổi ra ám hiệu cho nhau, mình thì qua rìa ngồi chung với Tr , T thì thế chỗ mình , và kể từ lúc đó L và T cũng chăm sóc vợ mình

Vk cũng biết mình ko dám hành động gì quá lố vì sợ vợ ghen nên đã quay sang nói với mình là, anh nhớ chăm sóc cho Tr nha, bên em có 2 người chăm sóc rồi anh đừng lo nha.

Và rồi L và T nhấc vk mình lên chàng hảng , 2 chân vk banh ra gác lên chân của 2 người đàn ông lạ, mỗi bên 1 chân, mình liếc nhìn sang, giống như bà hoàng vậy, vấy lúc này dc cả 2 người đàn ông tốc lên lộ cái lọt khe màu đen, rồi người thì hun cổ, người hôn môi, tay thì sờ vú, sờ đùi, rồi lần vào móc lồn vk mình, mình ngồi kề bên quan sát hết mọi hành động, vừa ghen vừa nứng vô cùng.2 tay vk lúc đó thì sờ ngực của 2 người đàn ông, rồi chuyển dần xoa xoa bên ngoài quần chỗ có con kiu ấy.

Thỉnh thoảng vk lại nhìn sang mình xem bên mình thế nào rồi lại tập trung chuyên môn,L thì đã cho 1 ngón tay vô trong lồn vk mình rồi, vừa thục vừa móc, Vừa đúng lúc đó thì phục vụ mở cửa mang trái cây vào. L rút tay ra không kịp,vấy thì cũng bị tốc lên, còn vú thì bị T đang bú, áo thì bị kéo lên cao, nịt ngực thì bị vạch xuống. Cảnh đó đã lọt vào hết tầm mắt của phục vụ trẻ.Chỗ vk mình ngồi ngay cửa nên vào dễ thấy hơn, còn chỗ mình hơi khuất 1 chút nên mình kịp che lại, với lúc đó mình cũng bận ka hát rồi, tay thì cũng chỉ đặt lên quàn vai của bé Tr thôi.

Bạn phục vụ đó tầm 18-20 tuổi, nhìn còn trẻ , sạch sẽ, đẹp trai. Lỡ bị thấy rồi nên mình lên tiếng luôn. Mình hỏi phục vụ em có muốn sờ thử 1 cái ko. Có vẻ khựng lại trước lời đề nghị của mình, thì lúc đó L nhìn sang mình, ra vẻ hỏi mình có thật không, thì mình gật đầu. L mạnh dạn cầm tay của bạn phục vụ trẻ đó và để tay lên vú vk mình bóp mấy cái,cái quần lúc này đã u lên 1 cục to tướng, Vì mặc quần tay vải mỏng nên u lên rất dễ thấy, vk mình thì ngịch, nên cho tay bóp lại liền, thấy bạn phục vụ đứng im, có vẻ chịu nên vk mình liều kéo khóa quần của bạn ấy ra rồi cho tay vào, lôi ra con cặc tổ bố, gầy gầy mà cặc to dã mang và dài nữa.tầm cở 16cm.

Vk mình cũng nứng lồn nảy giờ rồi, nên được thế làm tới luôn, chồm người tới bú luôn con cặc của bạn phục vụ, chắc do hồi hợp nên bú dc mấy cái thì bạn ấy bất ngờ bắn thẳng vào cổ hộng của vk mình 1 dòng tinh đặt quánh, chắc lâu rồi chưa xuất tinh nè.

Làm vk mình muốn ọi ra, cũng may lúc đó T nhanh tay đưa cái ly không tới cho vk mình nhả tinh vào, sau đó còn bú sạch tinh còn dính trên đầu cặc của bạn phục vụ đó.

Rồi bạn đó đi ra, không quên cảm ơn vk mình và cảm ơn mấy ae tụi mình.Khi bạn phục vụ đó ra ngoài thì thấy cứ đứng lấp ló ngoài cửa , dg nói chuyện với 1 vài bạn phục vụ khác cùng tuổi.Vì bên ngoài hành lang đèn sáng hơn nên bên trong nhìn ra thấy rõ hơn ngoài nhìn vào, ngày cửa có 1 ô kính nhỏ để nhìn.

Quay trở lại trong phòng, vk mình tính dâm và thích dc người khác chìu chuộng mình, nên khi dc mấy người đàn ông vuốt ve chăm sóc mình thì thích lắm. Nước nhờn trong lồn cũng đã làm ước đáy quần lót nhỏ xíu rồi. và nó nhanh chóng cũng dc L cởi ra,rồi để trên bàn, nhìn dâm loạn vô cùng.L và T tiếp tục thay phiên nhau móc và bú liếm nàng, rồi cũng tới lượt nàng lần lượt kéo khóa quần của cả 2 rồi quì xuống bú 2 con cặc cùng 1 lúc dưới sự chứng kiến của chồng.

Chồng lúc này cũng đang cương cứng hết cỡ, nhưng bé Tr cũng còn ngại nên cũng chỉ sờ mình bên ngoài, mình cũng đụng chạm bên ngoài thôi.Thỉnh thoảng có cho tay mình vào áo ngực bé Tr để cảm nhận hơi ấm và nóng.Sau khi 2 vc lấy nhau thì đây là lần thứ 2 mình sờ vào ngực của người con gái khác ngoài vk.Đương nhiên là vc phải công khai với nhau.

Nước lồn của vk mình đã nhiểu nhão xuống dưới sàn trơn nhớt rồi.Vk đã mỏi miệng và muốn 1 trong 2 đút vào lồn mình, L đã nhận ra vk mình đg rất nứng, nên chần chừ ko đút, và T cũng hiểu ý nên chưa muốn đút vào, thì vk lúc này đã lên tiếng kêu 2 người đút cặc vào lồn mình.

Nhưng L cũng là 1 dân chơi, L muốn khơi gợi hết sự dâm dục của nàng ra, L cầm ly tinh trùng lúc nảy ra đưa lên trước mặt nàng, nói nàng uống hết thì mới đút cặc vô chịch nàng. Nàng quay mặt sang nhìn T , để mong lại T sẽ chịch mình, nhưng không, T cũng muốn nàng uống, và nàng lại nhìn sang mình để cầu cứu.Trước giờ mình cũng muốn thấy vk mình nuốt tinh , nhưng mãi tới bg vk vẫn chưa nuốt dc, nên sẵn dịp mình cũng muốn xem thử nàng có nuốt dc ko.

Hết cách nàng mới nói là bg tinh nó đặt sệt dính vào ly hết rồi , nuốt ko có được. L vội trót vào ly 1 ít bia rồi quậy quậy lên mấy cái thì tinh trùng đã nổi lên trên.Nàng chủ động bưng ly ực 1 cách ngon lành, mà ko nói tiếng nào, sao đó là 1 tràng vỗ tay của mọi người.Nhìn thấy nàng dâm như vậy kích thích không thể tả dc, cặc mình lúc đó giật giật trong quần luôn.

Uống xong nàng lên ghế sofe và chìa mong về L , L không đợi nữa mà đút vào 1 cái ót ngọt sớt, do đã qua nhớt rồi, còn T thì đưa cặc ra cho nàng bú , mình không thể tưởng tượng dc là có 1 ngày mình cũng dám chơi trò này trong quán karaoke.Vì lâu rồi L chưa quan hệ cộng thêm lồn nàng rất khích, nên chưa kịp đổi tư thế mà L đã gòng mình chịch mạnh và bắn hết vào lồn nàng, làm nàng giật giật và rên siết bú cặc T càng mạnh hơn, kéo theo T cũng chịu không nổi ra luôn trong miệng nàng.Lần này nàng ko cần ai kiu, tự động nuốt sạch tinh trùng của T và liếm sạch con cặc của T.Sau đó L rút cặc ra khỏi lồn nàng và 1 dòng tinh dịch chảy ra ướt cả sofa, lúc này nàng đang hứng nên quay người lại húp sạch đống tinh trùng đó.vfa cũng không quên làm sạch cặc cho L.

Thế là trong người nàng bg đã có tinh trùng của 3 người đàn ông không phải chồng.

Hôm đó mình ngồi ka và xem phim heo chứ cũng ko làm gì nhiều.( đợi về homestay mới làm, lúc đó chia cặp ra khuất mắt sẽ dễ làm hơn)

Đối với nàng đây chỉ là cảm giác lạ nàng sướng chứ chưa đủ đô nàng,Người nàng bg nhơ nhớt và mặt thì cũng vương lại 1 ít tinh trùng.Nên nàng ra nhà vệ sinh để rửa.

Khi ra thì thấy 1 đám phục vụ đứng trước cánh cửa phòng ka của mình, tháy vk mình ra thì bạn phục vụ lúc nảy cuối chào và cười nhẹ, nàng cũng cười lại, không quên pha chút lẵng lơ.Mấy bạn phục vụ khác cũng cười theo,và nhìn theo nàng với ánh mặt dò xét, chắc ku kia đã kể hết cho đám bạn nghe về mình ( nàng nghĩ vậy)hoặc là đã nhìn thấy dc bên trong phòng từ nảy giờ.

Mà nàng thì lại chưa hết cơn nứng , mà đúng hơn là càng ngày càng nứng, đi được vài bước nàng nhìn lại thì thấy ku phục vụ kia vẫn còn nhìn theo, nàng chìa tay ra ngữa lên và đưa 1 ngón trỏ ra ngoắc cong về phía mình. Ku kia mừng rỡ chạy lại, rồi 2 người nói nhỏ gì đó, sau đó thay vì vào nhà vệ sinh nữ, thì nàng lại vào nhà vệ sinh nam, vì ku phục vụ kia ko dám vào nvs nữ.Vk đi về sinh dc 5 phút thì mình cũng đi, khi vào nvs thì nghe trong 1 phòng vệ sinh có tiếng bạch bạch và tiếng rên khẻ nghe quen quen, nghe vậy mình mới chui vào phòng vệ sinh bên cạnh( trong nvs nam có bồn tiểu ở ngoài và 3 phòng nhà cầu có cửa) mình chui vô 1 phòng trong đó để nghe diễn biến.

Các vách ngăn của phòng cầu thì thiết kế trống chân, nên mình mộp xuống thì đúng là chân của vk mình và 1 người lạ, sau này mình mới biết là ku phục vụ lúc nảy.

Một lúc sau thì mình nghe ku kia nói, e sắp bắn rồi chị à, vk đáp lại với giọng cực kỳ dâm đảng là em bắn hết vô lồn chị đi.Mình biết săp xong nên mình đi ra để cho sự việc diễn ra tự nhiên.

Khi mình ra khỏi nvs thì mấy ku phục vụ còn lại ở ngoài bàn tán, mình nghe dc là : rồi, khách ra rồi kia, tới thằng nào vào? Mình thấy , rồi xong, vk mình thầy đồ chơi cho tụi này rồi, nhưng mà mình biết vk thích điều đó, vk mình thích làm bồn chứa tinh của trai trong thiên hạ, thích lồn lúc nào cũng nhiễu nhão tinh trùng thì mới chịu.Nên mình vào phòng Ka chơi tiếp

Mọi người hỏi vk mình sao đi lâu quá không thấy ra, mình vờ cầm dt lên nt, rồi nói vk bị đau bụng nên đi hơi lâu, chắc do nuốt tinh trùng không quen…( cười)

Bên trong nhà vệ sinh lúc này ko phải 1-1 nữa mà là 2-1 , sau khi 2 ku phục vụ khác vào thì ku kia cũng vừa xong đang chuẩn bị cho cặc vào quần thì 2 ku phục vụ này vào đã thấy hết cái lồn còn đg ào ào tình trùng chảy ra, vk nhìn lên cũng có chút hết hồn, nhưng ku phục vụ số 1 nói là bạn em, nên không sao đâu chị, nên vk mình mới thoải mái ra.

Vì lúc này khuya rồi, 2h sáng, nên tầng mình là chỉ còn có 2 phòng đang ka, phòng cầu thì chật hẹp nên nàng đánh liều chơi bên ngoài luôn, 2 ku này cũng ko biết dơ là gì 1 đứa thì cho tay vào móc đống tinh trùng trong lồn ra, 1 đứa thì hôn môi , nút lưỡi và bóp vú vk mình, rồi ku đó móc cặc ra đâm sâu vào dc 5 phút thì bắn ngập lồn vk mình, ku còn lại cũng thay phiên nhấp vô cái lồn đầy tinh kia. Đang chịch ngon trớn thì bỏng có 1 đứa chạy vào báo, có khách vô nvs đó, nhưng ku này gan lỳ, vẫn tiếp tục chịch, sau đó là 1 ông trung niên tầm 50 tuổi bước vào, nhìn thấy cảnh này thì cũng ko ngạc nhiên gì, nhưng khựng lại, và nhìn kỹ hơn thì thấy vk mình dáng mi nhon, có eo có mong, mặt xinh và dâm, nên ổng cũng u lên 1 cục, nhưng cũng ko dám làm gì, chỉ dám nhìn lén, ông ta lại khu đứng tiểu , nhưng mãi chẳng nghe tiếng nước tiểu, vì con cặc ổng cứng ngắt có tiểu dc đâu.Thấy vậy ku phục vụ đang chơi mới nói, chú ơi, chú có muốn bóp vú còn đĩ này không? Ông chú mừng quính ra mặt, con cặc cứng ngắt chưa tiểu dc vẫn còn để đấy, bước tới bốp vú nhào nặn ko thương tiếc, nhưng mà lại làm vk mình rất sướng, tự nhiên hôm nay dc người lạ chơi bất ngờ thế này thì không thể kích thích hơn.

Ku phục vụ này vừa chơi dai vừa dạng dĩ, vừa chơi vừa tét đít nàng, chát chát.làm nàng càng kích thích cực độ.nàng thấy con cặc đang chỉa trước mặt thì lôi qua bú lấy bú để, 1 con cặc to , đen vì đã dùng qua nhiều năm tháng, khi ngập vào miệng nàng cảm nhận ngày dc mùi rất nồng, giống như mùi đái cả ngày ko rửa vậy, nhưng giờ đây nàng đâu còn biết dơ hay sạch nữa, cảm xúc đã chiếm lấy linh hồn nàng.Ông chú ko ngờ hôm nay lại dc 1 người con gái trẻ tuối hơn con mình bú cặc cho mình, sướng quá ông ko kịp dc lâu nên rút ra bắn đầy mặt vk mình, nhìn rất dâm dục.Ku kia cũng nhấp dc vài cái lút cán rồi bắn vô lồn nàng, sau đó bỏ mặc nàng ở đó.Nàng tự rửa mặt rồi trấn tỉnh lại 1 chút rồi đi ra, về lại phòng ka.

Do đi vs lâu nên nàng cũng nôn nóng vào lại phòng ka mà quên cả rửa lồn.Khi đi ra dc vài bước tới chỗ đám phục vụ kia thì nàng cảm nhận dc dòng tinh trùng ấm nóng chảy ra nhột đùi.4 người đã xuất vô lồn nàng nên khi đi đứng cử động nó ào ạc tuôn ra chảy xuống tới mắt cá nhân, điều này đã lọt vào trong ánh mắt của đám phục vụ kia, bon họ nhìn theo chỉ chỉ xuống đùi và cười, nàng cũng cười lại, Tuy nàng chưa lên đỉnh, nhưng sướng ngất ngây.

Còn tiếp…

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận