Gia đình cô Lan …! – Truyện LL Mẹ Con 2023 – Update Chương 35

Chương 4 .

Với câu lỡ mồm vừa rồi , hắn đã suy sụp , sợ sệt lo lắng ko biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo . Tâm trí hắn lúc này gần như hồn lìa khỏi xác , chỉ biết cúi đầu ngồi im lúc này . Còn phía bên kia , mẹ hắn cũng đang hỗn loạn …. vừa nãy nàng nghe thấy từ ” Con …” khiến nàng mất hết lí trí lẩm bẩm lại

_Con … Con … Con … Con … Nàng cứ nói đi nói lại liên hồi như một người điên . Trong đầu nàng hoàn toàn bị chữ ” Con ” nó xâm chiếm , cho dù mới cách đấy vài giây cơ thể nàng đang đắm chìm trong sung sướng , nhục dục . Nhưng từ đó lúc nó vừa vang lên , khiến mọi thứ trước đó tan biến hết .

Nàng cố gắng đứng dậy đi về phía công tắc , tay nàng run rẩy trước nút bấm bật đèn . Sau một hồi nàng dùng hết sức lực của ngón tay bật cái đèn lên . Căng phòng bật sáng , lúc này theo phản xả nàng quay đầu nhìn xuống góc giường . Đó là … là … con trai nàng , là thằng Dũng … ko phải chồng nàng … !

Nó đang cúi đầu và ôm chân mình , và … nó đang trần truồng ! Khi nàng nhận ra người ngồi đó là con mình , và người mới quan hệ với nàng là nó . Nàng phát điên , lắc đầu liên tục như muốn chối bỏ sự thật này . Nàng tiến lại bên nó tát liên tục lên đầu và người hắn rồi chửi rủa .

_Bốp … bốp … bốp … bốp ……..

_Địt mẹ mày , địt mẹ mày , mày vừa làm gì thế này thằng kia ?

_Địt mẹ mày tao giết mày … tao giết mày …..!

Nàng liên tục đánh và chửi rủa thằng Dũng điên cuồng . Còn phía kia hắn chỉ biết ôm chặt chân mình , cắn răng chịu đau để kể mẹ muốn đánh muốn giết hay sao cũng được . Hắn lúc này ko còn gì để mất , cũng ko thể quay đầu nên phó mặc tất cả cho mẹ .

Sau một lúc đánh chửi nó điên cuồng , nàng ko thể chịu đựng đc hơn nữa liền quát .

_Địt mẹ mày cút ngay , cút khỏi mắt tao thằng chó ! Nàng vừa quát vừa túm lấy tóc hắn kéo dậy .

Theo cái kéo tóc hắn lủi thủi đứng dậy , và bước xuống giưởng rồi đi chầm chậm ra khỏi phòng mà ko nhìn dám quay lại nhìn mẹ một lần . Hắn cứ thế đi lên phòng mình trong bộ dạng trần truồng . Khi vừa vào phòng hắn liến đóng sầm cừa rồi khoá lại , xong leo lên giường ngồi lủi thủi suy nghĩ .

“Giờ phải làm sao ? … Chuyện gì sẽ đến ? … Tại sao ..? …??? ” Rất nhiều câu hỏi liên tiếp hiện ra trong đầu hắn lúc này . Nhưng có một điểm chung của tất cả câu hỏi là nó ko có câu trả lời .

Về phía bên kia sau khi thằng Dũng đi ra khỏi phòng , Lan lúc này ko còn sức lực chống đỡ cơ thể nữa .

_Ầm ! Nàng ngã uỵch xuống giường rất mạnh , nhưng thời điểm này nàng ko còn cảm nhận được cái đau do cú ngã vừa rồi . Thay vào đó hai hàng lệ nàng đang tuôn chảy xuống gò má . Mắt nàng đỏ hoe , còn đầu nàng cũng giống như thằng Dũng hàng loạt câu hỏi ập đến , khiến đầu nàng như muốn nổ tung .

“Sao lại là thằng Dũng ? ” … “Sao mày ko nhận ra nó hả Lan ơi ? ” … “Mày vừa làm gì thế này … ! ” … ” ! Những câu hỏi , cả những lời tự trách móc bản thân liên tục , liên tục ập đến . Khiến nàng phát điên rồi tự lẩm bẩm trả lời .

_Mày ngu vậy Lan ! Ngưng một lúc nàng lại nói .

_Hôm nay chồng mày đi trực sao mày ko nhớ ! … Kể cả vậy sao … mày … mày lại ko nhận ra cơ thể đó khác xa với chồng mày ? Nàng cứ thế tự hỏi tự lẩm bẩm trả lời một mình .

_Nó gầy hơn , nó phản ứng lạ hơn , nó … cũng … làm khác hơn ! Mà … chim nó … nó … ! Nàng vừa nói vừa liên tưởng lại cảnh làm tình của hai mẹ con .

_Chim nó … to hơn mà … mày ko nhận ra là sao Lan ? Nàng vừa lẩm bẩm vừa nghĩ lại . Càng nghĩ nàng càng thấy nhiêu thứ khác biệt rõ ràng .

“Anh Nam lúc quan hệ luôn nhẹ nhàng , tình cảm và chủ động hơn . Còn nó thì hấp tấp , lúng túng , bị động và … và … mạnh bạo chứ ko ân cần như anh Nam ! ” Nàng đang hồi tưởng lại mọi thứ vừa diễn ra , tự trách bản thân các thứ . Có một điều từ lúc khi mọi thứ bại lộ , nàng ko nhận ra một thứ là không khí trong phòng nàng lúc này . Nó toàn mùi mồ hôi và mùi khai khai do tinh dịch của cả 2 dây vãi khắp giường toả ra . Chưa kể ở đùi trái nàng đang có một vệt nước trắng và đặc sệt đang chảy từ từ xuống dưới . Đó là tinh trùng của thằng Dũng nãy nó đã xuất toàn bộ vào lồn nàng , và nó đang từ từ rỉ ra . Nhưng vì nàng đang bấm loạn , run sợ , lo lắng , tự trách ….vv . Mà không nhận ra cơ thể nàng , không khi xung quanh nàng đầy nhục dục và dâm dục .

Nàng cứ hết lầm bẩm , xong lại suy nghĩ … đôi lúc còn tự đánh mình . Nó cứ như thế đến gần sáng nàng mới nhận ra không khí trong phòng đầy mùi nhục dục . Và nàng cũng vậy , người nàng ở truồng như vậy suốt đêm . Nàng đang nhìn cảnh tượng xung quanh , nhất là những chỗ mà vẫn còn những vệt ướt do cuộc tình đêm qua gây ra . Thì nàng chợt nhớ một thứ , lập tức luồn tay xuống cô bé của mình

“Hôm qua thằng Dũng nó xuất vào trong mình ” . Nàng nghĩ đến chuyện đó liền thấy sợ hãi . Ngón tay nàng cứ móc vào trong cô bé của mình để cố gắng lôi hết đống tinh trùng còn lại bên trong ra . Nhưng ko biết hên hay xui , đống tinh trùng ko thấy nữa . Không biết nó chảy ra ngoài hết hay là nó đã đi sâu vào trong tử cung . Sau một lúc cố móc ko thấy gì , nàng vớ lấy cái quần bên cạnh người để lau khô cô bé của mình . Nhưng đang mải mê lau thì nàng nhận ra cái quần này của thằng Dũng . Nàng như phát điên ném nó xuống giường , nhưng lại xuống dưới nhặt lại cầm lên cố gắng hết sức xé nát nó . Cuối cùng cái quần bị xé thành nhiều mảnh và bị ném mỗi chỗ 1 mảnh .

Sau lúc trút giận lên cái quần , nàng mới bình tĩnh lại nhìn mọi thứ xung quanh . Lúc này nàng mới nhận ra mình phải dọn dẹp toàn bộ mọi thứ ngay lập tức . Nếu không khi chồng nàng về sẽ nhận ra và nghi ngờ mọi chuyện . Nàng vội vơ lấy cái váy ngủ rồi mặc vào người , xong vơ lấy cái xilip của mình cùng với cái sịp của thằng Dũng ném xuống giường . Nàng vội vã lấy 2 cái gối rồi tháo vỏ gối ra , rồi với tay đến cái chăn cầm lấy đưa lên mũi ngửi mọi chỗ xem có mùi tinh trùng ko . Khi xác nhận cái chăn ko có dính chút tinh trùng nào thì ôm chăn và 2 cái gối bỏ xuống 1 góc sạch . Rồi tiếp tục leo lên giường nhìn xung quanh chiếu . Có rất nhiều dấu vết của tinh trùng với dâm thuỷ của nàng gây ra , nhiều chỗ nó còn ươn ướt chưa khô hẳn .

Nàng suy nghĩ nên làm gì với đống lộn xộn này như nào bây giờ . Thay chiếu mới thì ko được tại mới thay chiếu hôm kia , và chiếu cũ cũng chưa giặt . Nàng đành phải đi vào phòng tắm lấy cái khăn rồi vò ướt nó . Xong vào phòng lau kì những vệt bẩn trên chiếu kĩ càng , rồi lấy máy sấy ngồi sấy khô lại tất cả . Khi nàng cứ nghĩ mình đã dọn mọi thứ xong xuôi , nhưng vẫn cảm nhận được vết tích của cuộc tình đêm qua quanh quẩn đâu đây . Nàng vừa dõi mắt nhìn xung quanh vừa suy nghĩ là chỗ nào . Thì mũi nàng sộc lên mùi khai khai , lúc này nàng nhận ra đó là mùi tinh trùng nó đang ám xung quanh phòng . Nhận ra vấn đề , nàng liền mở tủ lấy 1 lọ nước hoa xịt xung quanh phòng nhiều lần khiến cho cả căn phòng và cả bên ngoài toàn mùi nước hoa .

Mọi thứ xong xuôi thì nàng nhìn xuống 2 cái sliip và cái quần bị xé thành nhiều mảnh với ánh mắt rưng rưng . Nàng cầm chúng nó lên rồi xuống bếp cho vào cái túi đen rồi buộc chặt lại . Lúc này khi đi qua phòng khách nàng nhìn lên đồng hồ đã là 5 giờ 13 phút sáng . Nàng cư ngơ ngác đứng đó một lúc nhìn đồng hồ chạy một cách vô hồn . Khi đông hồ chỉ sang 5 giờ 16 nàng mới hoàn hồn . Đi vội vàng lên phòng , mở cửa tủ lấy 1 bộ pijama ra để đi tắm . Nàng muốn gột rửa sạch sẽ cơ thể mình hết các vết nhơ mà đêm qua vửa trải qua . Khi đi đến cánh cửa phòng , nàng theo tiếng nói trong lòng là phải khoá lại . Bình thường thì chỉ khi 2 vợ chồng nàng quan hệ , hoặc thi thoảng thay đồ ở ngoài phòng ngủ nàng mới khoá cửa . Chứ những lúc bình thường nàng ko khoá cửa mấy . Nhưng lần này lí trí mách bảo nàng phải khoá cửa lại .

Sau khi khoá cửa nàng vô phòng tắm , cũng đóng cửa lại và khoá lần nữa . Rồi nàng cởi cái váy ngủ ra , đi đến dưới vòi hoa sen và mở vòi . Một dòng nước ấm chảy từ đầu nàng len lỏi quan những đường cong cơ thể chảy xuống chân . Nàng cứ đứng im đó để mặc kể làn nước ấm đang khám phá toàn bộ cơ thể nàng . Và nàng chỉ mong muốn nó có thể gột sạch mọi thứ vừa qua .

Sau một hội ngâm mình dưới vòi hoa sen , khiến nàng thấy thoải mãi và yên lòng hơn . Nàng bắt đầu tắm rửa sạch sẽ cơ thể , nhưng cái hình ảnh đêm qua ko hiểu sao nó có ý định quay lại và xâm chiếm tâm trí nàng . Khi nàng xoa đến bầu ngực to tròn trắng trẻo , tuy hơi xệ vì tuổi tác . Nàng lại nhớ lại cái hình ảnh thằng Dũng bóp mạnh nó 1 cái rồi lại mân mê như trẻ con . Khiến người nàng có chút nóng dần lên . Và đạt đến cao trào nhất là nàng muốn vệ sinh thật sạch cô bé của mình . Thì theo một cách nào đó có vẻ nàng lại đang tự thủ dâm với tay mình mà ko nhận ra

Nàng càng lúc càng móc lồn mình nhanh hơn , thi thoảng nàng cũng rên lên

_Ư…..! Trong vô thức nàng ko nhận ra mình đang tự thủ dâm cho mình , mà điều đáng sợ hơn là . Nàng đang thủ dâm với hình ảnh làm tình với thằng Dũng đang lảng vảng quanh đầu mà ko nhận ra . Đã từ giấc lâu rồi cơ thể nàng , chính xác hơn là lồn nàng ko cảm nhận đc ma sát , siết chặt , co bóp , sung sướng , …. vvv . Rất nhiều cảm giác khác , nàng đang hồi tưởng lại khung cảnh lúc ấy thì .

_Ầm ! Cái lọ dầu gội rơi xuống đất khiến nàng tỉnh mộng và dừng mọi việc lại . Lập tức nàng lẩm bẩm chửi chính mình .

_Địt mẹ mày vừa nghĩ cái gì vậy con điên này ! Sao lại nghĩ đến nó nữa hả ? …. Nàng muốn đánh bay suy nghĩ vừa rồi , nên vội vàng mở vòi hoa sen lại rồi kì cọ liên tục dưới dòng nước nhanh gọn . Xong nàng lấy khăn lâu khô tóc qua rồi quấn khăn lên đâu . Và lấy khăn khác lâu khô người rồi mặc quần áo vào . Nàng đi ra ngoài và đến bên giường ngồi xuống lấy máy sấy bắt đầu sấy khô tóc .

guest
5 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Minh
Minh
1 tháng trước

0788242943. Có bạn nữ nào cùng sở thích đọc truyện sex dâm k kb tâm sự nha

Khanh
Khanh
1 tháng trước

Lau ra vhap moi the ad

Khanh
Khanh
2 tháng trước

Sao lau ra chuong mới zay

Trân dai dũng
Trân dai dũng
3 tháng trước

Hay quá

Teo
Teo
5 tháng trước

Gia đình cô lan