Gia đình cô Lan …! – Truyện LL Mẹ Con 2023 – Update Chương 35

Chương 3 : phần 2 !

Tiếng âm thanh 2 bộ phận sinh dục và hơi thở , tiếng rên cùng với những câu nói dâm dục của 1 người mẹ . Khiến chúng hoà vào nhau như 1 bản giao hưởng .

_A…aaaa…sướng ko chồng …. aaa …. em sướng ….quá ….aaa…A….

_Lâu rồi …. ko có cảm nhận cảm giác này ! Aaa..aaaaa… Lồn em … A … sướng…ggg…sướng … aaa …. Địt em nữa đi …. A … ! Nàng vừa nói vừa nhún trên con cu của con trai nàng . Nhưng nàng đâu biết điều đó , vì đã rất lâu rồi nàng mới có cảm giác kích thích như vậy . Lồn nàng đang co bóp điên cuồng và nóng dần theo từng cú nhún của nàng . Nó khiến nàng muốn phát điên , muốn được làm tình cả đêm nay . Nàng muốn tận hưởng cảm giác này , cái cảm giác chắc từ hồi sinh thằng Dũng ra đời đã ko còn thấy nữa . Dù những lần làm tình trước đây vợ chồng nàng luôn tìm cái mới , để kích thích nhau vvv … Nhưng nó vẫn có 1 cái gì đó công nghiệp , làm tình vì nhiệm vụ , trách nhiệm , chứ ít khi có cảm xúc như lần này . Một sự cuồng nhiệt của tuổi trẻ đôi mươi .

_Sao anh nằm im vậy …. bóppppp….A….vú em đi , nằm như chết trôi vậy ! Nàng vừa nói xong liền nắm tay thằng Dũng , đưa lên vú mình và ra lệnh .

_Bóp vú em đi chồng , em muốn được sướng cả vú nữa …. !

Lúc này Dũng đang ngơ ngơ trước những câu nói dâm dãng phát ra từ miệng mẹ nó . Làm hắn sao nhãng phải làm những gì mẹ nó vừa ra lệnh . Đến khi mẹ hắn đặt tay nó lên vú nàng , nó mới ý thức lại . Tay hắn vội vàng bóp mạnh 1 cái vô thức khiến mẹ hắn đau .

_Á! Cái đồ khốn này , anh làm gì đấy bóp gì mà đau vậy . Nhẹ nhàng thôi biết chưa ?

Lúc này lòng tôi hơi run sợ , sợ mẹ hắn nghi ngơ . Tôi ko biết làm gì ngoài việc vừa xoa vừa bóp rất nhẹ nhàng và vụng về . Có điều dù lo sợ , nhưng tôi vẫn rất vui vì đây là lần đầu tôi được bóp vú con gái , chứ ko phải sờ mà là bóp hẳn hoi . Tuy nó hơi bé so với tay của tôi , nhưng tôi vẫn cảm nhận sự đầy đặn và mềm . Khiến tôi ko thể rời tay , càng mân mê bóp , nắn , tôi lại nhận nó vừa đàn hồi , vừa êm và có chút âm ấm . ” Ôi địt mẹ , cảm giác này sao mà sướng quá “. Trong đầu tôi đang hét lên sung sướng cho cái tay mình , vì ko dám nói ra tôi chỉ có thể kêu la sung sướng trong đầu .

_pạch … pạch … pạch … pạch . Sau 1 hồi cưỡi ngựa trên con cu lạ kia , nàng dần dần thấm mệt . Nàng vội cúi xuống ôm lấy cổ thằng Dũng thì thào vào tai nó .

_anhhh tiếp tục điiii …. hờ hờ hờ … em mệt lắ…mm rồi… hờ …. hờ …! Vừa nói nàng cũng siết cổ chặt thằng Dũng . Và trao những cái hôn nhẹ nhàng lên cổ và má hắn đầy tình cảm .

Trong khi bên kia tôi cũng bất ngờ , khi mẹ cúi xuống ôm tôi như vậy . Nhưng lần này tôi nhạy bén hơn trước , liền hiểu ý của mẹ . Theo như kinh nhiệm bao lần xem sex , tôi biết phải làm gì tiếp theo . Tôi mặc kệ mẹ đang ôm hôn cổ tha thiết , tôi luồng 2 tay xuống dưới để nhắc mông mẹ lên thả xuống như trong phim . Kết hợp cùng với cơ mông tôi di chuyển lên xuống khiến âm thanh da thịt chạm vào nhau to hơn trước rất nhiều .

_Pạch … Pạch … Pạch . Song song với tiếng da thịt , là tiếng thở và rên rỉ bên tai tôi xuất hiện .

_AAA…aaaA…ứ ư ư… aaa … ư ư ư …ư … aa….! . Không chỉ vậy , mẹ bắt đầu nói những lời âu yếm đầy tình cảm với tôi !

_Địttt … em điiii..ii chồng …. sướn….g … aaa … sướng quá chồngggg … Aaaa… !

_ Hôm nay…yy chồngggg … địt sướng quá….aa … aaa… lần sauu…uuu cũng ko dùng baooooo…. nữa ..!

_Địt này sướng …ư ứứứ….ứ … hớnnnn… A … Lồn emmmm … nó co bópppp … liên… tục kìa chồngggg … Chồng thấy kooo….

_Aaaa..aaa… sướnggggg … địttt nhanh hơn đi … em … muốn thêm nữa … !

Những lời nói kia vang , khiến tôi càng có thêm đông lực , tôi bắt đầu gia tăng tốc độ .

_Pạch .. Pạch .. Pạch .. Pạch . Con cu tôi lúc này đang bị cái lồn kia siết chặt , càng lúc càng siết chặt . Không những vậy tôi còn cảm nhận được 1 dòng nước nào đó đang rỉ rỉ xuống mông , mỗi lúc 1 nhiều hơn . Nhưng điều khổ nhất của tôi là , là tôi ko dám phát ra tiếng rên của mình . Nó quá là sướng đi , mà vì mẹ đang mặt kề mặt với tôi . Tôi sợ nếu phát ra tiếng sẽ bị lộ , nên đành cắn chặt răng lại mà rên bằng mũi 1 cách kì lạ .

_Hừmmm … Hừmmm …. Hừmmm …. ! Và mọi việc cứ thế tiếp diễn , tiếng thở , rên , tiếng da thịt dập nhau của 2 người vang lên trong màn đêm . Sau một lúc dập liên tục thì 1 thứ khiến 2 mẹ con tôi được nghỉ ngơi . Đó là con cu tôi bằng 1 cách nào đó nó tuột ra khỏi lồn mẹ mà tôi ko rõ . Khi nó vừa tuột ra , tôi ko biết sao lại vòng tay lên eo mẹ ôm chặt nàng . Lúc đó mẹ cũng thả lỏng cổ tôi ra và gục đầu xuống giường . Xung quanh lúc này thì chỉ còn tiếng thở của bọn tôi .

_Hờ..hờ..hờ… hả hả hả ….hả …. !

_Hừmmmmm … Hừmmmm … ! Sau 1 lúc ôm nhau để thở của bọn tôi , mẹ chống tay ngồi dậy và nói .

_Tiếp tục thôi chồng , lần này anh nghỉ ngơi đi còn lại để em làm . Vừa mới dứt câu mẹ liền cầm cu tôi rồi đút lại vào lồn . Mẹ lại bắt đầu nhún nhảy cưỡi trên con cu của tôi . Hai tay mẹ thì cầm lấy tay tôi rồi đan chúng vào nhau .

_ pạch … pạch … pạch … Công việc nó lại tiếp tục , nhưng vài giây sau đó trong đầu tôi muốn được làm một thứ . Đó là doogy , 1 tư thế mà gần như 100% các phim tôi xem đều có . Và cả những gì tôi đọc về sex cũng nói nó là tư thế sướng nhất . Nhưng tôi ko biết phải làm như nào , hay cách nào . Sau hồi suy nghĩ tôi lấy hết cam đảm nói 1 câu .

_Đổi thế nhá ! Lời nói vừa dứt , tim tôi đập thình thịnh thình thịnh , nhanh 1 cách kinh khủng . Và có vã 1 chút mồ hồ lạnh trên mặt , trong đầu thì lo sợ ko biết …!

_Hả ! Anh muốn đổi tư thế khác à ? . Rồi mẹ lại hỏi tiếp .

_Anh nay lắm trò thế , muốn làm kiểu gì nữa hả chồng iu? Vừa nói xong mẹ bỏ tay tôi ra , rồi nhắc mông ra khỏi người tôi xong ngồi xuống bệt xuống giường . Rồi hỏi tiếp.

_Nào , giờ anh muốn địt kiểu gì đây ?

Khi nghe những câu hỏi của mẹ , tôi rất vui vì mẹ ko nhận ra . Nhưng nếu cứ nói chuyện tiếp sớm muộn mẹ cũng biết Nên tôi ko nói gì , mà ngồi dậy rồi cầm lấy chân mẹ kéo sát vào người . Xong nắm lấy hông mẹ lặt người mẹ ra sau , nhưng có vẻ tôi mạnh tay khiến mẹ đau .

_Anh bị điên à , ko nói ko năng gì lặt em như vậy . Dừng lúc mẹ tiếp .

_Muốn địt kiểu chó chứ gì , em chiều anh nốt lần này . Chứ em mệt lắm rồi ! Lời vừa nói xong khiến tôi như phát điên , ko ngờ có thể thành công như vậy . Lúc này mẹ đã trong tư thế quỳ sẵn đợi được tôi địt . Tôi ko chờ đợi gì nữa vội vàng nắm lấy hông mẹ để tìm vị trí rồi tiến lại gần . Nhưng có điều khiến tôi suýt ân hận , đó là làm sao đút con cu tôi vào được bên trong lồn . Tôi cứ cầm cu ấn tới nhưng ko tài nào lọt vào trong được . Làm cho mẹ tôi có vẻ bực .

_Sao vậy , đút mãi ko đc vậy anh ?

_Không thấy hả, vậy bật đèn lên !

Lời nói vừa dứt khiến tôi lo lắng , vội vàng lấy 1 tay giữ chặt mông mẹ , tay kia tìm cầm cu cố ấn vào . Điều kì diệu đã xảy ra , ko hiểu bằng cách nào nó cũng chui tọt vào trong được . Tôi bắt đầu nhấp mà đen đủi làm sao , mới nhấp vài cái nó lại tuột ra . Khiến tôi sợ và đau đầu , lại bắt đầu loay hoay cũng may lần này sau 3 lần ấn thì cũng vào . Tôi lúc này bắt đầu ngờ ngợ ra cách đút vào . Và công cuộc tiếp tục .

_pạch … pạch … pạch . Lần này chỉ còn tiếng da thịt chạm nhau , ko còn tiếng rên rỉ hay thở hổn hển xen kẽ . Khi bắt đầu quen với việc nhấp , tôi bắt đầu ra tăng tốc độ . Lúc này tôi cảm nhận được rõ hơn hiểu sao người nói doggy là thích nhất . Tại con cu tôi nó như bị bánh mì kẹp thịt , nó bóp , nó siết hơn lúc nãy rất nhiều . Lúc này tôi đang sướng run người , nên giữ chặt hông mẹ mà nhấp liên tục.

_Pạch … Pạch … Pạch … pạch … Pạch . Và cùng lúc đó tiếng rên của mẹ cũng trở lại .

_aaaa…aaaa….aaaA…hờ hờ hờ … aa … Aaa.. ! Tôi cũng chịu được với tư thế này cũng phát ra tiếng rên .

_Hừmmm … A … hừm hừm … A ! Lúc này tôi ko kiểm soát được cơ thể , tôi cứ thúc những cú địt liên tục và rên ra thành tiếng mà ko lo sợ việc bại lộ .

_ Pạch … Pạch … Pạch … Pạch … Pạch …….!

_AaAaa… aaaA…aa..ưưưư… aaaaA …sướng….. aaaa… chồnggg ơiiiii… !

_Hừm … Aa … A … hở hở hở …. A …. aa . Và chuyện tồi tệ đã đến , tôi lỡ mồm .

_A…A… con raaaaaa đâyyyyy …! Tôi giữ chặt hông mẹ rồi phóng toàn bộ đống tinh trùng vào lồn mẹ . Lúc này một loạt những chữ .

_Con … Con … Con … Con …. Hàng loạt từ “con” vang lên từ mẹ phát ra , như 1 người điên nói ra . Tôi lúc này đã biết mình phạm phải sai lầm lớn rồi . Tôi không biết làm gì ngoài ngồi bệt luôn xuống giường đợi kết quả .

guest
5 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Minh
Minh
1 tháng trước

0788242943. Có bạn nữ nào cùng sở thích đọc truyện sex dâm k kb tâm sự nha

Khanh
Khanh
1 tháng trước

Lau ra vhap moi the ad

Khanh
Khanh
2 tháng trước

Sao lau ra chuong mới zay

Trân dai dũng
Trân dai dũng
3 tháng trước

Hay quá

Teo
Teo
5 tháng trước

Gia đình cô lan