Gia đình cô Lan …! – Truyện LL Mẹ Con 2023 – Update Chương 35

Chương 3 : phần 1 .

_ Hôm nay anh hơi lạ đó , mới đó đã ra rồi !

Ngưng một lúc mẹ nói tiếp .

_Chưa xong đâu , đợi em bật đèn lấy giấy lau đống bầy nhầy này . Rồi chết anh với em nhá !

Khi này mẹ vừa nói vừa đứng dậy , trong bóng tối tôi có thấy mẹ đang đi về phía công tắc đèn . Lòng tôi lúc này run bầm bập , mọi việc sẽ kết thúc như vậy sao . Chả nhẽ cứ để bị phát hiện như thế , vậy thì tôi sẽ bị giết mất .

Tôi phải làm gì đó ! Ngay lúc này nếu ko mọi chuyện sẽ rất tồi tệ ! Tôi lập tức đứng dậy trước mặt mẹ , ôm lấy mẹ đè xuống . Lúc này có vẻ mẹ hơi giật mình nên dùng sức chống cự rồi nói.

_Này ! Anh làm gì đấy , bỏ em ra đã nào .

Khi vừa bị tôi ép nằm xuống , vô tình mẹ nằm lên luôn đống tinh trùng vừa rồi khiến nàng chửi tục luôn .

_Địt mẹ , anh làm em dính đống tinh dịch rồi kia ! Bỏ ra ko thì bảo ?

_Bữa này làm sao thế hả …..? Trông khi nàng vẫn cố dãy dụa để thoát ra.

Lúc này sau khi tôi đè nàng xuống , tôi bất chợt nhận ra một điều . Mẹ ko còn đồ trên người , ko biết từ lúc nào mà mẹ đã cởi hết đồ ra . Tôi cảm nhận được hơi ấm từ cơ thể , sự mềm mại của cắp vú áp vào ngực tôi . Trong khi tôi đang cố giữ mẹ nằm yên , phía dưới tôi con cu nó đang cạ sát trước cửa hang của nàng . Sau một lúc cựa quậy ko được nàng nằm thay sang ôm cổ tôi kéo xuống mặt nàng . Rồi nàng âu yếm hôn lên má tôi , cổ tôi và cả môi tôi một cách nhẹ nhàng . Rồi nàng thỏ thẻ vào tai tôi .

_Hôm nay lạ lắm nhá ! Cứ hùng hục như trai 20 ý . Nàng ngừng 1 lúc rồi tiếp .

_Mọi lần muốn làm hiệp 2 phải nghỉ lúc mới được . Nay làm gì sung thế ko cần nghỉ luôn cơ đây .Vừa nói xong nàng thả cổ ra , đẩy tôi ra phía sau rồi nói .

_Nãy em phục vụ anh rồi , giờ đến lượt anh phục vụ em ! Đi cùng với lời nói là tay nàng cầm lấy tay tôi đẩy xuống cái hang đen tối của nàng .

Khi đẩy tay tôi xuống cái hang sâu thẳm đó nàng bảo .

_Làm đi anh ! Lồn em nãy giờ hơi khó chịu rồi .

Tôi ngẩn người khi nghe mẹ nói ” Lồn em…” . Một từ dung tục , tục tuỹ được nói ra từ một người mẹ đáng kính và là 1 btv đài truyền hình tỉnh . Nó vừa là lạ , nó cũng vừa dâm đãng 1 cách khó miêu tả . Tôi đang ngẩn người thì mẹ lên tiếng .

_Alo , còn đó ko đấy ! Anh nay sao thế cứ ngơ ngơ làm sao ý ? . Ngưng một lúc nàng lại nói .

_Làm đi chứ , khiến người ta như này rồi còn ngồi im vậy hả?

Tôi lúc này cũng ko rõ ý định của mẹ bảo làm là làm gì . Nhưng vì sợ bị nghi ngờ hoặc bị lộ . Tôi đáp cộc lốc .

_ Ừ ! Tôi lấy hết cam đảm nói với giọng giống bố nhất có thể . Sau vụ vừa rồi tôi có thể biết mẹ cũng ko nhận ra là tôi hay bố qua 1 từ . Cùng lúc đó tôi làm điều mà tôi được xem trên phim là cho tay vào ngoáy ngoáy ngoáy ngay lập tức . Để cho mẹ ko kịp suy nghĩ . Tôi đút ngón tay áp cái vào trong cái lồn “như cách mẹ tôi nói” bên trong nó âm ấm , và hơi ướt ướt . Tôi cứ đút ra đút vào chứ ko như trên phim đút vào rồi móc liên tục . Đó là điều tôi quên mất , chắc là vì áp lực tôi ko còn thể nhớ cách làm đúng như nào .

Sau một lúc tôi đút tay vào lồn có vẻ khiến mẹ bực tức . Mẹ hằn giọng nói to .

_Anh làm gì đấy ? Liếm lồn nữa chứ , chứ làm mỗi vậy sao em sướng được !

“Liếm lồn” …..”Sướng…” những từ đầy dâm dục được phát ra từ cái miệng kiêu sa kia . Sao nó cứ khiêu gợi , gợi dục và pha chút dâm dãng . Khi nghe những gì mẹ vừa nói tôi vừa sốc , nhưng cũng hiểu ý mẹ liền . Ngay lập tức tôi cúi đâu xuống , rồi dang 2 chân mẹ ra . Dù trông bóng tối tôi nhìn rõ được tuyệt phẩm trước mặt . Nhưng tôi vẫn thấy hờ hờ 1 ít nó … ko có lông . ” Lồn mẹ tôi ko có lông ” . Khi nãy lúc dùng tay sở vào móc tôi đã cảm thấy thiếu thiếu cái gì đó . Nhưng lúc đó tôi ko nhận ra đó là lồn mẹ ko có lông . ” Vì sao nó ko có lông nhỉ ? ” ….”Hay do mẹ cạo hết , hay nó ko mọc …. ?” . Vài câu hỏi hàng loạt trong đầu tôi cứ đến rồi đi mà ko có câu trả lời . Tôi nằm ườn xuống giường , rồi cúi mặt xuống cái lồn đó muốn biết nó thế nào . Nhưng trong bóng tối tôi ko thể nhìn rõ cấu tạo thành phần của nó . Khi đang cố căng mắt để nhìn cái lồn thật đầu tiên tôi thấy , ko phải cái lồn trên phim .

Thì 1 bàn tay nào đó ấn đầu tôi vào hẳn nó . Khiến ko chỉ miệng tôi chạm vào nó mà cả mũi tôi cũng chạm luôn vào lồn mẹ . Đó là bàn tay của mẹ tôi , nàng có vẻ đang sốt ruột . Và mẹ nói .

_Liếm đi a , nghịch hoài cứ như trẻ con lần đầu thấy lồn ý ! . Vừa nói tay nàng ấn tiếp đầu tôi vào lần nữa .

_Liếm đi mà , em chịu hết nổi rồi …. cứ nghịch hoài !

Giờ thì tôi sợ mẹ nghi ngờ và phát hiện nên lập tức lè lưỡi liếm từ dưới lên trên , như chó uống nước . Vì đã được đào tạo qua phim ảnh , tôi biết khi liếm cũng phải lấy tay banh 2 bên môi dưới ra để liếm cái lỗ bên trong , mà nãy tôi mới đút tay vào . Lúc tôi đang làm thì một âm thanh quen thuộc với tôi vang lên
.
_Ư..ư ư…! Hờ…hờ… hờ . Đó là tiếng rên của mẹ , nó giống trong các bộ phim tôi xem .

Động tác tôi bắt đầu nhanh dần và thành thục hơn trước . Thi thoảng tôi còn biết ngừng lại rồi dùng tay thọt vào thọt ra , ngoáy trái ngoáy phải bên trong cái hang ẩm ướt đó . Tôi cũng cảm nhận được một thứ gì đó , sệt sệt mỗi ngày một nhiều hơn và vị nó cứ lạt lạt mặn mặn như nào ý . Đi cùng với hành động tôi là tiếng thở và tiếng rên rỉ lúc nhỏ lúc to của mẹ .

_Hờờờờ…ờ….Ư ư ứ…ư ư…Ư…. A..aaa… ư ư…ư ! .Sau cơn rên đầy mê hoặc kia , mẹ nói những câu đầy sự dâm dục trong đó .

_Thôi em chịuuuu…. được nữa , địt luôn thôi chứ thế này em ngất mất !

_Anh dậy lấy bao đi , nhanh nhanh em chịu ko nổi nữa rồi !
Khi câu nói vừa dứt tôi ớn lạnh sống lưng . “Bao” , “nó ở đâu” ,” chỗ nào” , ” sao tôi biết ” . Khi tôi đang rối bởi trong đống suy nghĩ , thì mẹ tôi ngồi bật dậy . Tôi cảm nhận được có vẻ mẹ sẽ đứng dậy lấy bao . Khi đó bà ý có thể bật đèn lên . Tôi lập tức đè chặt 2 chân mẹ xuống để mẹ ko thể đứng dậy . Xong tôi dùng tay kéo 2 đùi mẹ sát vào người tôi thì nghe thấy tiếng .

_ Bộp ! Đó là tiếng đầu nàng đập vào giường . Bởi vì phát kéo của con trai nàng quá đột ngột khiến nàng ko phản ứng kịp . Lỡ chớp ko chống tay xuống giường kịp , làm đầu ngả về sau rồi đập phát xuống giường . Khiến nàng cáu giận chửi .

_Anh bị điên à , tự nhiên kéo đùi người ta hả ? . Nhưng nàng ko ngờ đến là nó cùng lúc đó đang banh lồn nàng ra và đút cu nó vào . Việc đó khiến nàng giật mình hơn , tại vì lâu nay vợ chồng nàng khi quan hệ đều sai bao . Bởi vì nàng bị một loại bệnh có thai ngoài tử cung . Và chồng nàng là bác sĩ nên rất rõ nó nguy hiểm thế nào nếu có thai . Sinh được thằng Dũng ra là cả một ân hệ và kì tích . Nên vì vậy sau khi thằng Dũng ra đời chồng nàng quyết định ko đẻ thêm đứa nào vì an toàn của nàng . Cũng vì điều đó nàng yêu anh ta toàn tâm toàn ý , bằng tất cả tấm lòng . Có điều nàng ko biết , đó ko phải chồng nàng mà là Dũng , nên tất nhiên nó ko biết điều này . Nàng ngạc nhiên và hỏi .

_Anh ko lấy bao à ? . Cùng với lời nói là hành động có cản chồng lại , nhưng sau đó câu trả lời khiến nàng giật mình hơn .

_Ừ . Nó trả lời 1 cách cộc lốc như kiểu ko còn quan tâm đến sức khoẻ của nàng . Điều kế tiếp khiến nàng bất ngờ hơn , nó đã thật sự đút vào mà ko nói gì khác .

_Pạch pạch pạch …. ! Đó làm âm thanh 2 da thịt vào nhau . Đây là lần tiên nó được cảm nhận thế nào là địt vào 1 cái lồn thật sự, chứ ko phải bàn tay của nó . Cho dù mất 1 lúc loay hoay mới đút được vào cái lồn này . Nó cảm nhận được sự co bóp của lồn mẹ nó , chúng đang siết chặt dần dần xung quanh cu nó . Nó đâu biết cảm giác sung sướng nó lúc này , thì đối diện nó là sự bất ngờ của mẹ nó . Tất nhiên là nó ko biết , vì vậy vì chưa có kinh nhiệm nó liên tục gia tăng tốc độ dập .

_Pạch…pạch….pạch… pạch…! Cùng với âm thanh do 2 bộ phận sinh dục phát ra . Là tiếng rên âm ỉ và trách móc của nàng .

_ Aaa..aaaaA…a.a..ư..dừnggg…g lại điii…Aaaa…aa ..iii anhhh ….!

_M…auuu…. dừng lạiii.. ư ư …. hờ… A…aaaaa ! Sự kêu cứu của mình gần như vô vọng . Có cái cảm giác của mình nó…đã từ lâu rồi mình ko có cảm nhận được sự điên cuồng khi làm tình với chồng như này . Tuy về khoản này 2 vợ chồng làm ko tệ , nhưng nó mất sự cuồng nhiệt , thoả mãi này từ lâu rồi . Dù mỗi lần quan hệ 2 người luôn tìm cái mới , thay đổi để cho ko nhàn chán . Đúng nó có tác dụng nhưng nó ko có nhiệt liệt như hồi mới yêu hay mới cưới . Lần này thì khác hẳn , sự mạnh bạo của người nàng cho là chồng mình , nó khác hẳn ko có chút dịu dàng như trước mà là hoàn toàn sự mạnh bạo toàn phần .
Nó đã đánh vỡ hàng phòng ngự cuối cùng của nàng . Nàng bắt đầu hoà chung với hắn. Hai tay nàng bám chặt vào mông nó và ấn thêm lực mỗi lần nó dần khiến cho lồn nàng ê ẩm nhưng sướng . Cùng với tiếng rên của cả 2 hoà vào nhau .

_aaaa…Aaa… sư..ớnnggg quáa… A …. anh ơiiii ….aaaa tiếpppp đi ……! Đó là tiếng rên của nàng .

_Hừmmmm…. hờ hờ hờ … A …A ….hừmm…hưmm … Song song đó là tiếng thở hổn hển của con trai nàng , xen kẽ 1 vài tiếng rên .

_ sươ…ớng… aaaaa …. quá chồnggg… ơiiii… địt….aaaa..aaaa…tiếp đi…

_lồnnn…nn emmmm…..aaaaaaaaaa….sướng….thoải mãi…iii quá..á….ư ư…aa..a

Mọi thứ đang vào luồng thì bất giác một tiếng rên lạ vang lên .

_Hừ hừ hừmmmm ….. ha há há há….! Nàng chợt nhận ra đang là biểu hiện của việc sắp ra của đàn ông . Mà nàng ko nhận đây là biểu hiện của bọn mới lớn hoặc chưa có gia đình . Chồng nàng mỗi lần ra đâu có dễ dàng nhận biết như thế .

Nhưng đang trong cơn đê mê khoái lạc , nàng ko suy nghĩ đến điều đó . Nàng chưa được thoả mãn , khi thấy biểu hiện đó dù đang bị dập tơi tả . Nàng cũng cố vùng dậy giật lấy tay nó cắn một cái , khiến hắn kêu lên .

_Ái ! Điều này khiến hắn giật mình , ko hiểu sao mẹ nó lại cắn nó . Chả nhẽ bà nhận ra rồi . Mọi hành động đều dừng lại lúc , sự yên tĩnh cũng kéo đến và bao trùm xung quanh . Cùng nó lo sợ của hắn ! Nhưng bầu không khí yên tĩnh ko được bao lâu mẹ hắn phá vỡ và nói 1 cách đầy dâm đãng .

_Đồ khốn ! Cho anh chừa này , định địt một mạch cho xong rồi thôi hả . Nàng dừng 1 lúc rồi lại tiếp lời

_Anh chỉ biết sướng mỗi chim anh thôi ! Lồn em chưa sướng
. Anh liệu cái thần hồn đấy ! Đi cùng lời nói nàng ngồi dậy đẩy hắn nằm xuống và nói tiếp .

_Nhớ phải kìm ko cho nó ra biết chưa ? Lúc nào em cho ra mới được ra ! Nàng lại tiếp tục công việc đang giang giở , một tay nàng xoa xoa con cu cứng ngoắt kia nhẹ nhàng để nó quên đi việc nó phải ra . Tay kia nàng sờ lên mặt hắn tìm môi hắn trong đêm , rồi cúi người hôn lên . Nhưng ko phải một nụ hôn gió , mà là nụ hôn kiểu pháp ( mà người việt ta gọi là cháo lưỡi ) . Môi nàng chạm vào môi hắn nàng liền lè lưỡi luồn qua khe môi chui tọt vào trong , trước sự bất ngờ của hắn . Nhưng điều sau đó khiến nàng ngạc nhiên hơn hắn là . Hắn mút lưỡi nàng , đó hành động trước giờ vợ chồng nàng chưa làm .

Bình thường 2 người chỉ lưỡi đá lưỡi vờn nhau trong mồm , nhiều lắm cắn nhẹ lưỡi nhau . Hành động vừa rồi khiến nàng sửng sốt , nhưng cũng thích thú . Và liên tục những tiếng kêu .

_ Chụt …. Chụt …. chụt ….! Làm cho bầu không khí xung quanh đầy nhục dục , dâm dãng .

Sau một hồi cháo lưỡi , vuốt ve các kiểu xong . Nàng cầm con cu nó chỉnh vào cửa lồn mình , rồi từ từ nhấp chậm rãi hưởng thụ . Trông khi đó bên kia con trai nàng đang sốc trước sự dâm dãng của nàng . Và hắn cũng đang bâng khăng ko hiểu sao mẹ nó lại cắn nó . Vì nó còn trẻ nên ko biết , đó là mẹo của phụ nữ khi ko muốn đàn ông ra sớm . Lặp tức làm 1 điều gì đó sốc khiến hắn quên luôn chuyện kia đi . Rồi nhẹ nhàng vuốt ve xoa dịu cơn nứng cho hắn rồi tiếp tục như chưa có việc gì .

_ Pạch …. …. pạch …. pạch ….. pạch …. Lại là cái âm thanh quen thuộc từ tối phát ra , nó lại vang liên lần nữa . Lần này nàng là người chủ động cuộc chơi .

guest
5 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Minh
Minh
1 tháng trước

0788242943. Có bạn nữ nào cùng sở thích đọc truyện sex dâm k kb tâm sự nha

Khanh
Khanh
1 tháng trước

Lau ra vhap moi the ad

Khanh
Khanh
2 tháng trước

Sao lau ra chuong mới zay

Trân dai dũng
Trân dai dũng
3 tháng trước

Hay quá

Teo
Teo
5 tháng trước

Gia đình cô lan