Gia đình cô Lan …! – Truyện LL Mẹ Con 2023 – Update Chương 35

Chương 9 .

Khi về đến giường mình , nàng vẫn đang suy nghĩ nãy sao mình lại nói như vậy . Mà nàng trước đó chưa từng nghĩ đến việc tặng nó một cái gì đó . Lúc đó sao lại buột miệng nói cho nó một món quà . Không những thế giọng nàng lúc nói câu đấy ko hề đứng đắn chút nào . Nàng cứ thế mà suy nghĩ đến lúc thiếp đi mà ko biết .

Buổi sáng hôm nay trời nắng rất là đẹp , nàng đang thiu thiu ngủ như một công chúa thì nghe tiếng gọi quen thuộc nhưng đã từ lâu ko còn được nghe nó .

_Mẹ ơi ! Dậy đi làm ! Một giọng nói quen thuộc mà lâu nay ko được nghe . Đó là con trai nay có vẻ nó khá vui sau cuộc tâm sự giải toả hết tất cả khúc mắc trong lòng .

_Ừ , mẹ biết rồi ! Nàng tỉnh dậy và thấy gì đó là lạ , bình thường giờ này phải có tiếng báo thức . Chứ sao lại là tiếng gọi của con nàng , nàng vội với lấy điện thoại trên bàn trang điểm bật lên mới thấy giờ mới là 6 giờ 12 . Thảo nào nàng thấy sai là đúng .

Nàng đứng dậy gắp gọn chăn gối xong , rồi mở cửa xuống nhà thì thấy thằng Dũng đang đứng chỗ cầu thang ko biết làm gì . Thấy nó nàng liền quát .

_Sao lại gọi mẹ dậy giờ này ! Nàng vừa quát vừa bước xuống từng bậc cầu thang . Khi đến bậc cuối cùng thì nó quay người lại ôm nàng rất chặt rồi nói .

_Con chào mẹ con đi học .

Giọng điệu rất vui và cười tủm tỉm , khi nói xong nó chạy một mạch ra ngoài mà nàng chưa kịp hiểu vấn để . Khi hiểu ra định gọi nó lại dặn dò thì nó đã ra khỏi nhà rồi . Có vẻ nó đã chuẩn bị từ trước , cửa nó cũng đã mở sẵn rồi . Chỉ ôm nàng cái và chào là nó chạy mất tiêu luôn . Khi thấy hành động trẻ con và đáng yêu đó lòng nàng cảm thấy ấm áp nhẹ nhàng đi rất nhiều . Gần như nó xoá bỏ tất cả mệt nhọc , khó khăn , căng thẳng suốt thời gian qua mà nàng phải chịu đựng .

Nàng ra ngoài khoá lại cửa , rồi bước lên phòng rửa mặt , đánh răng , trang điểm . Rồi lựa đồ chuẩn bị đi làm . Hôm nay chắc là ngày nàng vui nhất trong suốt quãng thời gian vừa rồi . Nàng tỉ mỉ lựa đồ một cách chỉnh chu hơn trước . Thời gian vừa qua vì việc học hành của thằng Dũng khiến nhà cửa xào sáo , lộn xộn . Nên đến cả việc mặc gì đi làm vào lúc đó nàng thấy gì mặc đấy mà ko quan tâm đến style ăn mặc của mình . Lần này nàng rất tỉ mỉ phối đồ rất kĩ , nàng chọn cho mình chiếc quần âu cạp cao và áo sơ công sở . Thay đồ xong nàng đứng trước gương ngăm nghía mình . Mới nhận ra lâu lắm rồi nàng mới toát lên lại vẻ quý phái kiêu xa trước kia .

Nàng đến đài tươi cười chào hỏi mọi người một cách vui vẻ . Khiến mọi người hơi lạ , vì mới mấy ngày trước nhà nàng mới xảy ra chuyện . Nay lại tươi cười , niềm nở chào hỏi tất cả . Một vài người có xúm lại hỏi xem nàng có chuyện gì mà vui vậy . Nàng chỉ trả lời qua loa là tất cả đã ổn rồi về bàn làm việc . Đến 9 giờ nàng được sếp phân công đi gặp đối tác với cái Linh . Khi nàng chở nó đi thì nó bắt đầu tò mò và hỏi .

_Nay chị sao vui thế ?

_Ko có gì đâu em !

_Chị ko lừa được em đâu , nhìn cách ăn mặc trang điểm của chị là em biết rồi . Chưa kể từ lúc đến đài miệng chị chưa lúc nào dừng cười .

_Mày nói nhảm ko à .

_Em nói nhảm hay chị có tật giật mình ?

_Tao có tật gì mà phải giật mình !

_Hừm … Hay là hôm qua được anh nhà hầu hạ cả đêm nên nay mới vui vậy .

_Mày nói lung tung ko à , qua anh Nam đi trực làm gì có nhà …. nàng dừng một lúc để nhìn đường rồi tiếp … mà ấy cả đêm thì tao chỉ có mệt sao mà còn cười được hả ?

_Vậy có chuyện gì kể cho em đi mà chị yêuuuu ….. Vừa nói cái Linh vừa cù lét nàng khiến nàng loạng choạng tay lái .

_Ngồi im để chị lái ko ngã giờ ? Nàng hằn giọng lên nói .

_Vậy chị có kể cho em ko ? Cái Linh hỏi với giọng giận rỗi nên nàng cũng thấy tội bảo .

_Đợi làm xong việc đi , rồi ra quán ngồi chị kể cho .

Thấy nàng đồng ý kể nó liền vui vẻ đáp .

_Rõ chị yêu của em !

Khi bàn công chuyện với đối tác xong , nàng với nó lái xe đến quán cafe gần đó để nói chuyện . Khi bước vào quán nàng nhìn quanh thấy có một bàn góc tường mà xung quanh ko có ai ngồi . Liền chỉ tay và nói .

_Ra bàn kia ngồi . Rồi nàng và Linh đi đên cái bàn đó , nàng mới ngồi xuống cái Linh nhanh nhẩu dục nàng .

_Chuyện gì chị kể đi .

_Từ từ đã , gọi nước đi rồi tao nói cho . Lúc này nhân viên quán đến hỏi hai người muốn dùng gì . Nàng trả lời .

_Cho chị ly nước cam nguyên chất .

_Chị cũng thế ! Cái Linh nó tò mò như sắp chết nên cũng gọi nước kiểu thế nào cũng được .

_Giờ chị kể đi ?

_Trước khi kể chị nói trước , chuyện này ko được kể cho ai ko thì chị em mình chấm hết .

_Ủa chuyện nghiêm trọng vậy à chị ? … Em tưởng là chuyện vui !

_Ừ , mày có hứa ko nếu ko thì mình uống nước xong về !
Nó nhìn nàng đắn đo rồi mới trả lời .

_Em hứa !

Lúc này nhân viên mang 2 ly nước cam mời 2 người . Khi nhân viên đi nàng nhìn xung quanh ko thấy ai rồi đứng dậy xích ghê lại gần cái Linh rồi ngồi xuống nói nhỏ .

_Em nhớ hôm nọ em nói bảo chị gì ko ?

_Chuyện gì , chị nói vậy em chịu đó !

_Chuyện em bảo chị để ý xem thằng Dũng có xem … nàng nhìn quanh lần nữa cẩn thận rồi mới tiếp … xem sex ý .

_Vậy là thằng Dũng nó xem thật à ? Nhưng nó nói hơi to nên nàng nhắc nhở .

_Nói nhỏ thôi … Ừ nó xem thật !

_Chị bắt gặp à ?

_Không có !

_Vậy sao chị biết ?

_À đêm qua chị hỏi nó lý do sao dạo này việc học sa sút vậy !

_Thế là nó nói do xem sex à ?

_Không , mà mày im nghe chị kể … nàng hằn giọng ra lệnh rồi tiếp tục …

_Nó ko nói lý do chỉ bảo bài khó các kiểu … nhưng chị hiểu học lực của nó nên ko tin … nàng dừng lúc để uống ít nước cam rồi kể tiếp .

_Lúc đó chị nhớ mấy lời mày nói , nên hỏi thật nó . Lúc đầu nó chối xong chị bảo nếu ko trả lời thật thì từ nay chị thu hết đồ điện tử nó mới nhận .

Nàng vừa kể lại phải vừa bịa làm sao cho nó hợp lý , chứ nàng ko thể kể sự thật cho cái Linh nghe được . Dù nàng coi nó như em ruột , hai người biết cũng hơn 10 năm rồi nên rất thân thiết . Nàng đang kể thì nó chen ngang .

_Nhưng mà sao chị lại vui khi biết sự thật ?

_Mày im để tao nói sẽ hiểu … nàng gay gắt trả lời nó.Thấy nó biết phận ko dám nói gì mới tiếp tục kể .

_Chị hỏi nó sao xem cái đó . Nó bảo do bạn nó cho xem thử xong tò mò nên thi thoảng hay xem .

Nàng vừa kể nhưng vẫn cẩn thận nhìn xung quanh rồi mới dám kể tiếp .

_Lúc đó chị cáu lắm nhưng ko dám chửi nó sợ nó lại bỏ nhà đi như hôm nọ , nên chỉ dám bắt nó tường thuật lại mọi việc cho chị nghe …

_Nghe nó kể chị biết do tò mò thôi , xong bỏ bê việc học rồi bị chồng chị đánh chửi nhiều quá nên nó chán đời mới bỏ nhà đi chỉ vậy thôi .

Nàng kể đến đó xong rồi nhìn nó báo hiệu hết rồi . Nhưng nó cũng là người tinh quái nên ko tin chỉ có vậy . Nên hỏi lại liền .

_Nếu chỉ vậy thì chị làm gì vui cười thế này được ?

Rồi nó nhìn nàng với ánh mắt tò mò hiện rõ rệt trên mặt . Không thấy nàng nói gì nên mới dục .

_Kể hết đi mà chị ?

Nàng nhìn nó có chút xấu hổ ấp úng nói .

_Chị giao kèo với nó một chuyện … nàng đang nói thì nó sen lời vào .

_Chuyện gì chị ?

_Chị sẽ ko cấm nó xem và ko nói với chồng chị . Nhưng tháng chỉ xem một hai lần ko được nhiều hơn . Và cuối năm vẫn phải đạt học sinh giỏi . Và nó hứa sẽ đạt học sinh giỏi nếu ko sẽ đưa điện thoại với laptop cho chị giữ .
Rồi nàng nhìn thẳng vào mắt nó rồi kết thúc .

_Thấy nó hứa vậy nên hôm nay chị mới vui vậy đó ! Nói xong nàng đứng dậy di chuyển ghế về chỗ cũ rồi ngồi uống nước cam .

Nàng nhìn phản ứng khi ngồi đối diện với nó . Nó có vẻ bức rức cái gì nên nhìn nàng cái rồi lại quay đi rồi lại nhìn mà ko nói gì . Nàng thấy vậy mới hỏi .

_Mày làm sao vây ?

_À ko có gì ạ !

_Vậy à , thế uống nốt cốc cam đi rồi về .

_Từ từ đã chị … em còn chuyện … Nó ấp úng quá nên nàng ko chịu được hỏi luôn .

_Chuyện gì mà mày nói ấp úng vậy . Lúc này nó mới chồm người về phía nàng hỏi nhỏ .

_Chị có hỏi nó thủ dâm ko ? Nó vừa dứt câu nàng liền đanh mắt nhìn nó rồi lườm . Nó thấy vậy sợ quá rụt người về ghế ngồi xong cắm mặt vào cốc nước cam . Thấy nó tội tội nên nàng mới trả lời .

_Có ! Thấy nàng trả lời mặt nó hớn hở trả lại rồi hỏi tiếp .

_Em biết ngay mà , nó xem sex mà ko làm gì thì lạ lắm . Mồm nó nói hơi to khiến nàng giật mình nhìn quanh rồi quát nhỏ .

_Mày nói bé thôi con kia .

_Em xin lỗi ! Mà chị có cấm nó ko đó .

_Thì đó , chị bảo nó 1 tháng chỉ được xem một hai lần là cả vụ đó đấy .

_Chị cho nó thủ dâm à . Nàng thấy nó nói vậy lại lườm lần nữa nhưng vẫn trả lời .

_Ừ , nhưng chị ko nói là đồng ý . Chị chỉ nói cho nó xem thôi vì biết kiểu gì nó cũng vậy nên mới cho phép tháng bằng đấy . Sợ nó xem nhiều rồi làm thì chết .

_Ừ cũng đúng ạ .

_Mà chị cũng hơi đau đầu vụ đó đây . Chị hứa ko nói cho anh Nam nên cũng ko biết giải quyết triệt để như nào . Chứ vụ đó thì nó là con trai nên chị chả biết nói gì .

_Cái này đúng ra phải để cho anh Nam nói chuyện mới được . Anh Nam là bác sĩ nên chắc chắn nói cho nó hiểu được chị à .

_Chị biết mà sợ nói ra anh Nam ko giữ được bình tĩnh , lại đánh nó rồi lại đâu vào đấy thì chết . Mà thôi uống nốt đi rồi về .

Trên đường về đài cái Linh cứ lải nhải hỏi này hỏi nọ , khiến nàng bực mình quát nó mấy lần . Nhưng nó dừng lại mà trêu nàng .

_Này hay là chị kiếm con nào xinh xinh , cho nó cưới quách đi là xong . Vừa giải quyết được vụ xem sex của nó . Vớ vẩn sang năm có cháu bế luôn … hihihi !

_Mày có bị điên ko , nó đang tuổi ăn tuổi học vợ con gì … nàng vừa nói vừa phải lái xe lên hơi ấp úng … nó còn chưa đủ tuổi lấy vợ . Mày muốn nó đi tù à con điên ?

_Hihihi … em trêu thôi chị làm gì căng thế … chị yêu !

Khi đến vào bãi giữ xe của đài , nàng đỗ xe xong lại gần nó rồi thì thầm .

_Em nhớ giữ mồm giữ miệng đấy !

_Yes sir !

_Mày biết chưa ?

_Yên tâm em biết rồi ! Thế là hai người thong thả lên phòng để làm tiếp công việc .

guest
5 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Minh
Minh
1 tháng trước

0788242943. Có bạn nữ nào cùng sở thích đọc truyện sex dâm k kb tâm sự nha

Khanh
Khanh
1 tháng trước

Lau ra vhap moi the ad

Khanh
Khanh
2 tháng trước

Sao lau ra chuong mới zay

Trân dai dũng
Trân dai dũng
3 tháng trước

Hay quá

Teo
Teo
5 tháng trước

Gia đình cô lan