CHO VỢ NGỦ VỚI TRAI LẠ – NGU HAY KHÔN? – Truyện Sex Mới 2022

Chương 1: Cánh cửa đóng lại và cuộc phiêu lưu mở ra

Tùng ngồi trên giường, toàn thân hắn đang căng cứng, hơi thở gấp gáp. Hắn nhìn chằm chằm vào cánh cửa nhà tắm. Trong đó, vợ hắn – Thu Huyền – đang tắm rửa. Bóng nàng in mờ trên cánh cửa kính đục làm hắn cảm thấy rạo rực. Hắn không rõ việc hôm nay hắn làm là đúng hay sai, nhưng hắn cảm thấy bồn chồn, tim hắn đập thình thịch. Phần thì rạo rực khi nghĩ đến những gì sắp tới, phần thì lo lắng về những điều có thể xảy ra sau này.

Căn phòng khách sạn này rất nhỏ, ngoài chiếc giường, cái ghế tình yêu, cái tivi treo tường phía đối diện cùng một cái kệ đầu giường thì không còn gì khác. Hắn bóc 3 chiếc bao cao su từ hộp rồi mở ngăn kéo, đặt cẩn thận vào trong, rồi lại run run đóng ngăn kéo lại. Không hiểu vì sao hắn hồi hộp như thế. Nghĩ đến chuyện đêm nay, những chiếc bao cao su này sẽ được đeo vào một con cặc to bự, rồi thực hiện bổn phận của chúng, chui ra chui vào trong âm hộ của Huyền – cái lỗ mà 3 năm nay chỉ có mình hắn được sở hữu. Chợt, hắn nghĩ, đóng ngăn kéo lại họ quên mất bao cao su thì sao, họ đi chân trần thì như thế nào? Ranh rới cuối cùng mà hắn cho phép chính là lớp màng bao cao su mỏng manh này. Ít ra, hắn tự nhủ, con đực kia có thể sờ mó, vuốt ve, thậm chí quan hệ với vợ hắn, nhưng chân trần thì không. Chỉ mình hắn mới được quyền tối thượng đó. Nghĩ vậy, hắn lại mở ngăn kéo ra, lôi 3 chiếc bao cao su đặt hẳn lên kệ đầu giường.

Phía sau cánh cửa, Huyền vẫn đang kỳ cọ cơ thể, dòng nước nóng mơn man vờn trên thân thể nàng, chảy từ ngực xuống vùng eo láng mịn và cặp vểnh cao, tròn lẳn rồi tỏa đều trên cặp giò trường túc. Với độ tuổi mới 25, cơ thể nàng rực rỡ với những gì đẹp nhất của tuổi thanh xuân. Nàng và Tùng kết hôn đã 3 năm, do còn nhiều dự định nên cả 2 chưa tính đến chuyện con cái. Tùng là người đàn ông đầu tiên và duy nhất của nàng cho đến giờ. Nàng cũng không hiểu từ đâu mà anh có cái sở thích bệnh hoạn này. Hơn một năm nay, anh tỉ tê và rỉ vào tai nàng những câu chuyện về some, cuckold, ngoại tình, SM… Ban đầu, nàng rất sốc, sinh ra trong một gia đình gia giáo ở HN, những tư tưởng phong kiến không cho phép nàng suy nghĩ đến ai khác ngoài Tùng. Có những đêm nàng đã khóc, Tùng không còn yêu nàng nữa sao? Người đàn ông mà nàng quyết định trọn đời gửi gắm sao lại có những tư tưởng bệnh hoạn như vậy trong đầu. Nhưng rồi, mưa dầm thì thấm lâu, Tùng đã từng là một học sinh chuyên văn, anh giờ lại là phóng viên cho một tờ báo lớn. Những lời tỉ tê, và cách dẫn dắt của anh quá mùi mẫn để nàng dần tin theo. Ban đầu chỉ là một vài bộ phim nhẹ nhàng, rồi một vài câu chuyện sex ngoại tình, rồi một vài câu khẩu dâm để tăng kích thích khi quan hệ… cứ thế, cứ thế. Nàng đã có suy nghĩ khác về chuyện tình dục, nhất là hôm nay, khi đồng ý với Tùng tìm người đến để mát xa đã là một quyết định lớn lao của nàng.

Không dằn vặt như Tùng đang thấp thỏm ngoài kia, Huyền cảm thấy có một chút gì đó hào hứng và mong đợi. Nhìn kỹ mình trong gương, nàng tự hỏi đây có còn là mình nữa không? Nàng biết, mát xa roni chỉ là cái cớ mà Tùng bày ra, chắc chắn sẽ có màn sau đó, nhưng nàng muốn vậy. Anh đã nói với nàng, việc quan hệ chỉ là đổi gió, anh rất thoải mái trong tư tưởng, anh rất sẵn sàng để nàng đạt được thăng hoa trong tình dục. Huyền cảm thấy thật yêu anh, có lẽ anh không biết, kể từ ngày bị anh tiêm nhiễm những câu chuyện về some, ntr, cuckold… nàng đã có suy nghĩ rất khác, nàng muốn được cảm nhận, được thưởng thức tình dục, được thăng hoa. Có một điều mà nàng không nói với anh, anh không thể làm nàng thỏa mãn trong chuyện tình dục. Từ khi vào đời trong vòng tay anh, chưa một lần anh dìu nàng lên đỉnh vu sơn. Nhiều lúc nàng sắp chạm đỉnh thì anh xuất tinh, với nàng, chỉ cần một chút, một chút nữa là nàng đạt cực khoái, nhưng điều đó quá xa vời. Anh không thể kìm nén đến lúc nàng lên đỉnh.

Cuốn quanh mình chiếc khăn tắm, Huyền bước ra khỏi phòng, nhìn thấy Tùng bật nhỏm dậy từ chiếc giường. Đôi môi thì mím chặt như định nói gì rồi lại thôi. Huyền phì cười và nói:

– “Hihi, nhìn anh hồi hộp chưa kìa”.

– “Đâu có.”

– “Thôi đừng có chối, chim đâu em xem nào?”

Huyền xục tay vào quần lôi con cặc của Tùng ra, nó đã cứng ngắc từ bao giờ

– “Chà chà, thèm lắm hả bé con của chị, rỉ cả nước ra này”

– “Tại vợ anh đẹp quá đấy, nhìn sau cánh cửa mà muốn lao vào đè vợ ra chịch một trận quá”

– “Sao không vào, thế giờ có chịch không?”

– “Thôi, cậu mát xa sắp đến rồi” – Tùng trả lời

– “Gớm, được có 3 phút là ra mà cũng sợ. Thế lát nữa anh ra ngoài thật hả? Huyền hỏi trong khi tay vẫn vuốt ve con cặc của Tùng”

– “Ừ”. Tùng trả lời bằng cuống họng, hắn cảm thấy nóng mặt và hơi tức khi vợ nói đến chuyện 3 phút. Nghĩ đến chuyện hắn sẽ để vợ lại trong căn phòng này một mình với một con đực khác, hắn vẫn cảm thấy lo lắng nhưng, hắn đã thỏa thuận trước với Huyền là sẽ để nàng và cậu mát-xa tự nhiên. Hay nói đúng hơn, hắn không đủ bản lĩnh để nhìn thấy vợ mình bị một người đàn ông xa lạ sờ mó rồi làm tình trước mặt mình. Hắn tự nhủ cuckold là cái gì đó còn quá xa với hắn

– “Tùy anh đấy nhé, mà yên tâm đi, em chỉ để người ta mát-xa thôi, anh ngồi phòng bên bật facetime mà xem”. Huyền mỉm cười và liếc xéo hắn

– “Thì hơn một chút cũng được mà, miễn em thích là được, anh rất thoải mái, em biết mà”

– “Gớm, thôi đi ông tướng, cái mặt chưa gì đỏ gay đỏ gắt ra thế kia, vớ vỉn người ta mới rờ đến bướm vợ thôi đã lao sang phòng stop hết ý, em còn lại gì anh”

– “Yên tâm, lát a sang phòng bên sẽ không cầm chìa đâu, cửa này từ khóa bên trong, có muốn cản cũng không được”

– “Tùy anh đó nhá, mà em hỏi, phải trả lời thật”

Nghe thấy Huyền đột nhiên đổi giọng nghiêm túc, Tùng lo lắng:

– “Em hỏi gì?”

– “Sau hôm nay anh có yêu em như trước không?”

Nhìn Huyền đột nhiên đứng thẳng lên ngang với mình, mắt nhìn thẳng và hỏi một câu rất nghiêm túc, Tùng thấy chột dạ. Hắn đang làm gì vậy? Tự nhiên, hắn cảm thấy mình thật khốn nạn, chỉ vì cái sở thích bệnh hoạn, hắn tiêm nhiễm vào đầu vợ mình những điều mà trước đây, một người con gái gia giáo như nàng chưa bao giờ biết đến. Hẳn hiểu, nàng rất yêu hắn, chính vì quá yêu hắn nên nàng mới chấp nhận phiêu lưu theo cuộc chơi này. Hắn sợ! sợ sẽ mất nàng, nhiều bài học được chia sẻ trên các diễn đàn đã để hắn biết, có những gia đình đã tan nát khi lao thân vào trò chơi phiêu lưu này. Nhưng, hắn cũng rất yêu nàng, hắn biết khả năng tình dục của hắn rất tệ, hắn không làm cho nàng sung sướng. Hắn muốn nàng được trọn vẹn như những cô gái ngoài kia, nàng đẹp, nàng xứng đáng được điều đó. Có lẽ, đó là một phần lý do mà hắn cuốn vào con đường này. Một phần trong hắn bảo rằng phải dừng lại, nhưng phần dục vọng kia lại lấn át tất cả. Hắn muốn được nhìn vợ mình quằn quại và cực khoái.

Nhìn thẳng vào mắt Huyền, Tùng trả lời:

– “Vợ à, em yên tâm nhé, tin tưởng anh, anh rất rất yêu em, hãy nghĩ chuyện này chỉ là bản năng đơn thuần thôi, trái tim và tình yêu ta dành cho nhau mới là điều quan trọng nhất. Anh yêu em nên muốn em được trọn vẹn nhất với những khoái cảm tình dục, anh không muốn em phải thủ dâm trong phòng tắm mỗi lần vừa quan hệ xong với anh”

– “Sao anh biết” Huyền ngạc nhiên

Véo mũi vợ, Tùng khẽ nói:

– “Có điều gì là anh không biết, anh muốn em được thăng hoa nhất nên lát nữa, nếu thấy cậu mát-xa đó phù hợp, em cứ tiến tới nhé”

Không đợi cho Huyền trả lời, Tùng lấp môi nàng bằng một nụ hôn thật tình cảm. Bỗng nhiên, “ting ting” chuông cửa vang lên. Huyền chợt rùng mình, cậu mát xa đến rồi.

Tùng nhanh nhẹn ra mở cửa, một cậu thanh niên với túi đồ nghề nhanh chóng lách vào phòng như sợ sẽ bị lễ tân nhìn thấy. Dáng người cậu ta cao 1m8, làn da trắng trẻo và cơ bắp vạm vỡ ẩn sau chiếc áo thun cọc tay bó sát khiến nét nam tính thật nổi bật. Tùng cảm thấy tự ti, so với Khanh – tên cậu mát-xa – Tùng thấp hơn hẳn một cái đầu và cái bụng bia làm cho Tùng cảm thấy ngại khi đứng cạnh. Khẽ lùi về sau hai bước, Tùng bắt chuyện trước:

– “Chú đúng giờ đấy, đặt phòng chưa?”

– “Dạ, em chào anh chị, em đặt phòng 302 rồi anh nhé, chìa đây ạ”

Huyền đáp lại lời chào bằng tiếng ừ hứ ở cuống họng. Nàng xấu hổ quá nhảy lên giường và lấy chăn trùm kín mình. Cả Tùng và Khanh đều bật cười. Hôm qua, họ đã gặp nhau ở quán cà phê, Huyền ngay từ những giây phút đầu đã thấy ưng cậu thanh niên này, tuy nhỏ hơn Huyền một tuổi nhưng cách nói chuyện lịch thiệp, chững chạc để cho Huyền rất ưa thích. Cậu ta rất biết đưa đẩy câu chuyện, cộng thêm tính hài hước nên Huyền luôn cười khúc khích cả buổi. Tùng mặc dù ghen nhưng không biết làm sao khi Huyền chấm cậu ta ngay khi về, trước đó họ đã gặp rất nhiều người mát-xa rooni nhưng Huyền đều chê, ròng rã phải 3 tháng với hơn chục cuộc hẹn mới tìm được một người mà Huyền thích. Tùng ghen nhưng vẫn đồng ý. Có lẽ, nỗi lo lắng hôm nay của Tùng đến từ cậu Khanh này, Tùng sợ Huyền thích rồi yêu Khanh, và sẽ bỏ rơi Tùng. Nhưng ngược lại, dục vọng trong con người Tùng lại thúc đẩy hắn xúc tiến buổi hẹn này, hắn muốn chứng kiến cảnh vợ mình bị một con đực xuất sắc như Khanh chinh phục, nỗi nhục nhã lại là thứ làm hắn cảm thấy phấn khích. Nhiều suy nghĩ lướt qua cùng một lúc trong đầu Tùng, có khi nào hắn thuộc túyp thích Slove không?

Liếc qua mấy chiếc bao cao su trên kệ đầu giường, Khanh bỏ bộ đồ nghề xuống rồi nhanh nhảu nháy mắt với Tùng:

– “Mình tiến hành theo thỏa thuận anh nhỉ”

Dừng những suy nghĩ lung tung, Tùng gật đầu rồi gọi facetime trên chiếc điện thoại của vợ. Hắn đặt chiếc điện thoại ngay ở kệ ti vi treo tường phía trước giường ngủ. Nhắm sẵn chỗ từ đầu khi bước vào phòng. Ở góc quay này, hắn có thể quan sát toàn bộ căn phòng và nhìn thấy cảnh vợ hắn được Khanh mát-xa. Tùng quay lại hỏi Khanh:

– “Chú tắm chưa?”

– “Em tắm ở phòng bên kia rồi ạ”

– “Thế anh sang bên kia, hai chị em thoải mái nhé”

– “Vâng, anh cứ yên tâm ở tay nghề của em, đã nhận tiền thì phải làm cho chị thoải mái nhất anh ạ” Tùng nhấn vào hai chữ “thoải mái” đầy ẩn ý

– “Nhớ kịch bản mà anh và em đã thỏa thuận đấy nhé, phải đeo bao” Tùng thầm thì vào tai Khanh, cố gắng nhỏ nhất không để Huyền nghe thấy. Khanh gật đầu tới tấp và nháy mắt một lần nữa đầy ẩn ý với Tùng.

Bước ra đến cửa, Tùng quay đầu lại nhìn, Huyền vẫn trùm chăn kín mít, Hắn biết, nàng nghe thấy tiếng bước chân của hắn. Tự nhiên, Tùng thấy đắng ở cổ họng, chỉ cần hắn bước ra khỏi cánh cửa này, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng hắn sẽ bước sang một trang khác. Liệu, những điều hắn làm là đúng hay sai? Không ai trả lời được, kể cả hắn, kể cả vợ hắn.

Mở cánh cửa và bước ra ngoài, Tùng từ từ đóng lại. Nghe tiếng kẽo kẹt, Huyền vén chăn và nhìn ra cửa, đôi mắt của hai người gặp nhau. Tùng thấy vui khi vợ hắn vẫn nhìn hắn trước khi hắn bước ra, sâu trong mắt nàng, sự yếu ớt, mong manh và cô đơn của nàng làm hắn cảm thấy rạo rực. Hắn muốn nhiều hơn thế, mỉm cười với nàng để trấn an. Hắn đóng cánh cửa một cách từ tốn, đây là loại cửa một chiều, khi đóng lại sẽ không thể mở được từ bên ngoài. Hắn biết hắn đã quyết định một chuyện lớn lao trong đời kể từ giờ phút này.

guest
9 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
jack
jack
1 năm trước

sao con chua rea tap moi nua

jack
jack
1 năm trước

hi anh sao con chu ra nua

jack
jack
1 năm trước

sao con chua co truyen the

Phương
Phương
1 năm trước

Hihi mình rất thích

Linh
Linh
Trả lời  Phương
1 năm trước

Kb a nha

Tuấn
Tuấn
1 năm trước

Ra tiếp đi bác ơi.đọc đang đã

jack
jack
Trả lời  truyen14
1 năm trước

chung nao moi co